10 gương mặt smartphone được yêu thích nhất năm 2017

01/01/2018 12:09

Nổi tiếng là một điều, nhưng lấy được sự ủng hộ của người tiêu dùng lại là một nhiệm vụ hoàn toàn khác. Vậy trong năm 2017 những chiếc điện thoại nào được yêu thích nhất?

Cuộc khảo sát dưới đây được thực hiện bởi trang công nghệ GSMArena với khách truy cập website. Danh sách này cho thấy có 9 sản phẩm cao cấp, tuy nhiên một điều cần lưu ý là thương hiệu điện thoại đã không còn là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến tâm lý của người tiêu dùng.

10 gương mặt smartphone được yêu thích nhất năm 2017 - 1

2017 chứng kiến rất nhiều smartphone cao cấp gây ấn tượng mạnh trong lòng người tiêu dùng.

Xiaomi Mi 6 đã giành lấy vị trí thứ 10 trong danh sách. Các thông số kỹ thuật tuyệt vời, máy ảnh kép và thiết kế đẹp mắt là những điểm thu hút trên sản phẩm. Khi điện thoại được công bố vào nửa đầu năm 2017, Xiaomi đã tuyên bố rằng công ty sẵn sàng cạnh tranh với các ông lớn.

Một tin vui cho LG là mặc dù thất bại ê chề với G5 và V20 trong năm trước đó nhưng bộ đôi G6 và V30 của hãng đã được xếp ở các vị trí 8 và 9 tương ứng. LG là công ty đầu tiên mở ra trào lưu màn hình 18:9 trên G6. Sau đó công ty có 6 tháng để hoàn thiện hơn điện thoại của mình bằng cách ra mắt V30 với chip Snapdragon 835 cao cấp.

Vị trí tiếp theo thuộc về Nokia 8 (7) và Galaxy S8+ (6), trong khi OnePlus 5 ở vị trí phù hợp với tên của nó là 5. Hiện tại OnePlus 5 đã bị ngưng cung cấp để nhường chỗ cho OnePlus 5T, nhưng thiết bị mới này đã không được đưa vào biểu đồ.

10 gương mặt smartphone được yêu thích nhất năm 2017 - 2

Galaxy S8 trở thành smartphone được ưa thích nhất của độc giả GSMArena.

Galaxy Note 8 đã giành được vị trí thứ 4, bị đánh bại bởi chiếc điện thoại Xperia XZ Premium với màn hình 4K của Sony. Sau đó là Nokia 6 - một thành tích tuyệt vời cho thiết bị tầm trung duy nhất trong bảng.

Cuối cùng, Galaxy S8 là sản phẩm được ủng hộ nhiều nhất. Không có gì ngạc nhiên khi có rất nhiều người chọn điện thoại này. Đó là điện thoại màn hình cong thực sự với tỷ lệ khung hình lớn, máy ảnh tuyệt vời và vẻ ngoài rất gợi cảm.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: HLV Park Hang Seo nói gì khi Việt Nam để Malaysia gỡ hòa?