12 phút ngắn ngủi và những câu nói chứa đầy “sức nặng” của Phạm Anh Khoa

16/05/2018 07:58

Sau buổi họp báo ngắn, dư luận có phần đã nhẹ nhàng hơn với câu chuyện của Phạm Anh Khoa.

Chiều 15/5, Phạm Anh Khoa bất ngờ tổ chức buổi họp báo kín với sự góp mặt của truyền thông với mục đích "nói một lần cho hết" về những ồn ào vừa qua. Xuất hiện tại buổi họp báo, không khó để nhận ra Phạm Anh Khoa tiều tụy và gầy hơn trước rất nhiều.

Trước khi buổi họp báo bắt đầu, Thùy Trang - vợ của nam ca sĩ Anh Khoa xuất hiện cùng chồng nhưng khi buổi họp báo diễn ra thì cô rời đi. Buổi họp báo diễn ra khá chóng vánh chỉ có 12 phút đồng hồ. Trong toàn bộ buổi họp báo chủ yếu là Phạm Anh Khoa chia sẻ những suy nghĩ cũng như nói lời xin lỗi tới nhiều bên chứ không có phần tương tác với truyền thông.

Đây được xem là lần đầu tiên, Anh Khoa nói thẳng, nói thật, nói trực diện về những vấn đề đang diễn ra cùng những ồn ào liên quan tới việc anh bị Phạm Lịch, Nga My... tố cáo quấy rối tình dục, gạ tình. Trong suốt gần 12 phút, nam ca sĩ tỏ ra khá xúc động, khi nói đến phần xin lỗi, anh đã đứng dậy thay vì ngồi dưới ghế.

Mặc dù lời xin lỗi của Anh Khoa chưa thể làm hài lòng tất cả mọi người, tuy nhiên Phạm Lịch đã lên tiếng chấp nhận sự hối lỗi của anh. Sau buổi họp báo ngắn, dư luận cũng cởi mở và bớt tiêu cực hơn về những chuyện đã qua. Theo nhiều người, ai cũng có sai lầm điều quan trọng đó là bạn nhận ra và quyết tâm sửa chữa những sai lầm, đó là điều chúng ta nên trân trọng.

Nguồn: Nguồn afamily.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xuân Trường tỏa sáng với siêu phẩm, Buriram tiến gần thêm ngôi đầu bảng