2 bé trai mất tích được tìm thấy nhờ cộng đồng mạng

20/09/2017 14:05

Hai bé trai Nguyễn Đức Quang Vinh và Nguyễn Đức Gia Bảo ở quận Thanh Xuân, Hà Nội bị mất liên lạc với gia đình từ chiều ngày 19.9 đã được tìm thấy nhờ cộng đồng mạng.

Trao đổi với Dân Việt, anh Nguyễn Đức Sơn – bố của 2 bé cho biết: “Con vừa được đón về trường khoảng 10-15 phút ( 9h00 sáng 20.9 – PV). Hiện tại, sức khỏe của các cháu vẫn bình thường, không có dấu hiệu gì bất ổn.”

Lời nhờ tìm kiếm của 2 bé trai "mất tích". Ảnh chụp màn hình

Nói về quá trình tìm kiếm bé, anh Sơn cho biết thêm: “Mọi người đi tìm từ chiều tối ngày hôm qua cho đến bây giờ luôn. Cả nhà mình đi tìm đông lắm cả bạn bè, người thân đều được huy động khoảng tầm 30 người. Mỗi người 1 ngả, nhận được thông tin ở đâu là lại chạy lên đấy.

Khi đăng tải lên mạng nên được mọi người chia sẻ và cho thông tin. Hôm qua có 1 anh chạy Grab anh ấy báo là có thấy 2 bé ở chỗ đường Đê La Thành thế nhưng khi chạy tìm quanh khu vực đấy lại không thấy đâu cả. Và hôm nay có một anh lại cho địa chỉ chính xác và tả thấy giống giống thế mới báo là cứ giữ 2 cháu ở đấy để người nhà lên xem sao thì khi lên là thấy đúng là 2 con mình.”

“Ngày hôm qua các cháu đi xe đạp, tuy nhiên gia đình vừa đón cháu về cũng chưa kịp tìm hiểu nguyên nhân như thế nào hay xe các cháu để đâu, tối ngủ ở đâu thì chưa hỏi được.” – Anh Sơn thông tin.

Trước đó, trên mạng facebook cư dân mạng ồ ạt chia sẻ thông tin về 2 bé trai bị mất liên lạc với gia đình. Đó là bé Nguyễn Đức Quang Vinh học sinh lớp 7 trường phan đình giót, Thanh Xuân và cháu Nguyễn Đức Gia Bảo học sinh lớp 5 Trường Phan Đình Giót, Thanh Xuân.

 
Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Duy Mạnh tặng 2 triệu cho kẻ tấn công, đấm thẳng vào mặt mình ở quán bar