2 con giáp này trời sinh đã hưởng vận may, cả đời không giàu có thì cũng may mắn hết phần thiên hạ

05/02/2018 14:18

Tuổi Ngọ, Mùi là những con giáp được trời sinh hưởng vận may trọn đời, họ luôn được những người bên cạnh giúp đỡ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thường gây ấn tượng ban đầu với người đối diện đó là sự nhiệt tình, đầy niềm kiêu hãnh và sự tự tin. Tuổi Ngọ vốn sở hữu tính cách thẳng thắn, nhưng họ biết cách ăn nói khéo léo nên dễ dàng tạo thiện cảm với đối phương..

Đường tài vận của người tuổi Ngọ trong năm Mậu Tuất sẽ xuất hiện Thương Quan. Thương Quan lại nằm trong Hỏa khố chính bởi vậy mà vận tài lộc rất tốt đẹp. Người này sẽ dễ dàng làm đầy túi tiền nhờ tài năng và trí thông minh của chính bản thân.

Không những thể, ở tuổi Ngọ, người ngoài còn ngưỡng mộ về tinh thần trách nhiệm và tử tế của họ, điều đó giúp tuổi Ngọ ngày càng thu hút hơn.

Về công danh sự nghiệp, nhìn chung tuổi Ngọ cũng phải trải qua nhiều bất trắc, nhưng trời sinh có số may mắn nên hậu vận cũng ăn nên làm ra, có của cải để đời, sống sung túc an nhàn không cần phiền muộn.

Theo phong thủy, hướng Tây Bắc có thể giúp người tuổi Ngọ phát triển sự nghiệp và tài chính. Vì lí do này, nên đặt một con cóc bằng đồng ở phía Tây Bắc để hút nhiều may mắn và tài lộc dễ tụ lại.

congiap.1phunutoday

Ảnh minh họa.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi vốn rất ân cần nên nhiều người vô tình yêu mến họ lúc nào không hay. Tuổi Mùi đặc biệt luôn quan tâm người khác, thậm chí là những người mới quen lần đầu.

Tuổi Mùi cũng là người có khả năng kiếm nhiều tiền và nhờ tính cách tuyệt vời của mình mà họ có được nhiều cơ hội làm ăn lớn, dự kiến vào khoảng sau 35 tài vận ổn định và có khả năng mua nhà mua xe.

Năm 2018, những người tuổi Mùi sẽ có sự nghiệp không quá tệ, nhờ được cát tinh chiếu mệnh bởi vậy nên mọi chuyện sẽ được kết thúc tốt đẹp. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công dành cho bạn là rất cao.

Mệnh giàu sang của người tuổi Mùi có tới 6 phần. Tuy nhiên, không vì thế mà họ dễ dàng kiếm được món tiền khổng lồ đâu nhé. Bởi phần lớn số tiền họ kiếm được đều dựa trên khả năng thực có của mình. Họ cũng phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó.

Nhìn chung, tài sản quý nhất là tuổi Mùi có được chính là tính cách vàng của mình, và luôn được bạn bè yêu thương, giúp đỡ.

Năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Ngọ và sao Thái Tuế tạo thành vận thế Tam Hợp rất thuận lợi. Hơn nữa, cung mệnh của bạn lại xuất hiện sao “Kim Quỹ” nên có rất nhiều nguồn thu dồi dào ở cả công việc chính và phụ thu. Màu may mắn của con giáp này sẽ là màu nâu đỏ, xanh nước biển, xanh lá. Con số may mắn: 2, 8.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: HLV Nhật Bản: 'Tôi giữ quân để đối đầu với Việt Nam, bởi HLV Park Hang-seo rất giỏi'