2 thiếu nữ chụp ảnh selfie tươi tắn xinh đẹp rồi cùng nhau tự tử

25/11/2018 10:59

Hai thiếu nữ 17 tuổi chụp bức ảnh selfie tươi tắn, thay làm ảnh đại diện rồi cùng nhau nhảy xuống giếng tự vẫn.

Thi thể của hai cô gái 17 tuổi được tìm thấy ở một điểm tự tử phổ biến tại Mumbai, bang Maharashtra, phía tây Ấn Độ. Cảnh sát nói rằng hai cô gái đã chụp ảnh tự sướng gần giếng và thay làm ảnh đại diện WhatsApp ngay trước khi họ chết.

Điện thoại thông minh, giày dép và vòng chân của họ được tìm thấy gần đó, phía cảnh sát cho rằng họ đã cố tình nhảy xuống nước. Gia đình nạn nhân cảm thấy sốc vô cùng, nói rằng cả hai thiếu nữ không hề có bất kỳ dấu hiệu nào của trầm cảm, hoang mang hay thể hiện rằng mình có ý định tự sát.

2 thiếu nữ chụp ảnh selfie tươi tắn xinh đẹp rồi cùng nhau tự tử

Bức ảnh tự sướng của hai thiếu nữ Ấn Độ. Ảnh: CEN

Một người cha của một trong hai thiếu nữ cho biết con gái ông mới đây còn xin bố một bộ váy mới; nhưng chiếc váy còn chưa kịp giao tới nơi thì đã nên cơ sự này.

Cảnh sát cho biết cả hai cô gái đều đã xoá sạch tin nhắn trên WhatsApp, khiến việc điều tra gặp nhiều khó khăn.

Manh mối duy nhất mà họ có được là việc một trong hai cô gái 17 tuổi mới chia tay bạn trai gần đây, lấy lí do là đang "hẹn hò với một người khác"; song điều này vẫn chưa đi tới kết luận gì cụ thể.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Khoảnh khắc kinh hoàng khi xe tải đối đầu xe khách, 41 người thương vong ở Hòa Bình