2018 con giáp này vô cùng thịnh vượng tài năng được phát huy nhiều người ngưỡng mộ, tiền đổ vào nhà, giàu ú ụ

30/01/2018 22:09

2018 con giáp này vô cùng thịnh vượng tài năng được phát huy nhiều người ngưỡng mộ, tiền đổ vào nhà, giàu ú ụ hãy xem vận may đã gõ cửa với bạn chưa.

con-giap1

Những con giáp sau đây vô cùng thịnh vượng, tài năng được nhiều người công nhận, nể phục, nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của mọi người.

Tuổi Tỵ cầu được ước thấy, quý nhân nâng bước

Năm 2018 của những người tuổi Tỵ có mệnh hồng loan sum họp, tìm kiếm được nhiều cơ hội thu lợi nhuận lớn. Tài năng của bạn sẽ được phát huy vượt trội, đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Bạn làm gì cũng thuận lợi, cầu được ước thấy, quý nhân nâng bước, giúp đỡ hết mực.

Đây là thời điểm để bạn thực hiện kế hoạch riêng của mình, đảm bảo sẽ có nhiều bước tiến hơn trong sự nghiệp. Tuổi Tỵ sẽ tỏa sáng trong thời điểm này, đi đâu cũng được nhiều người nghênh đón, có nhiều tiếng tăm vang dội. Bạn có cơ hội “ngàn năm có một” đi tu nghiệp ở nước ngoài hoặc công tác xa. Điều này sẽ mang lại cho bạn nguồn tri thức vô tận cùng với bài học kinh nghiệm quý giá từ người đi trước.

Tuổi Dần

Sang năm Mậu Tuất, tuổi Dần lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có nhiều cát tinh che chở, tổng quan vận trình năm hanh thông, mọi phương diện trong cuộc sống đều có dấu hiệu tăng tiến nhất định.

Năm 2018, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc của người tuổi Dần ngày càng vượng, dễ kiếm được món hời lớn, kinh doanh đầu tư đều có lãi. Hơn thế, vận may tài chính của mệnh chủ rất lớn, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số.

Trong năm nên chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, đảm bảo sẽ thu lời. Dần Tuất hợp Hỏa cục, có lợi cho các dự án đầu tư về nhà đất, nhiên liệu đốt…

Dù đường Thứ Tài phất mạnh, gặp may mắn về tài lộc, nhưng đường quan lộc năm 2018 của bản mệnh cũng nhiều thăng trầm. Có thể được hợp tác, làm việc với người quyền cao chức trọng nhưng cơ hội và khả năng thăng tiến lại không nhiều. Cần xác định rõ mục tiêu, tập trung dồn sức cho một mục tiêu lớn, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tử vi tuổi Dần 2018, trong năm bản mệnh được Tam Thai cát tinh trấn mệnh, nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Với những ai vừa khởi nghiệp hoặc mới đi làm, có thể nương tựa sức mạnh cát tinh này để ổn định sự nghiệp, biến mọi thứ đi vào quỹ đạo ổn định. Người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện khả năng, đề xuất tăng lương được cấp trên chấp thuận.

Tam Thai có lợi cho những trải nghiệm, không ngừng học hỏi, nghiên cứu và khai thác giá trị tiềm ẩn của bản thân. Với những ai có dự định thi công chức, đừng do dự quá nhiều, nhớ là “văn ôn võ luyện”, cộng thêm chút may mắn, bạn sẽ được thỏa nguyện.

Phương diện tình cảm, bản mệnh được Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ, tình yêu thăng hoa, nhất là người độc thân, sớm tìm được đối tượng phù hợp, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, với người đã kết hôn, đào hoa kiếp chiếu mệnh, lại có Phi Phù, Quan Phù đều là hung tinh chủ về thị phi ảnh hưởng, chuyện tình cảm cũng trục trặc đủ đường.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhân chứng kể lại giây phút cô gái trẻ bị nhóm thanh niên hành hung ở Linh Đàm