3 con giáp dễ bị tiểu nhân ngáng đường, hao tài tốn của cuối tháng 6 này

12/06/2018 12:39

Thời điểm cuối tháng 6 này, 3 con giáp sau cần hết sức cẩn trọng với họa thị phi, tiền bạc hao tổn.AdvertisementTuổi Tý

Tuổi Tý

3 con giap de bi tieu nhan ngang duong, hao tai ton cua cuoi thang 6 nay - 1

Trời sinh tuổi Tý vốn rất thông minh sắc sảo. Cũng chính vì khả năng xuất sắc hơn người mà con giáp này thường bị người khác đem lòng đố kỵ. Cuối tháng 6 sẽ là thời điểm không mấy lý tưởng với người tuổi Tý do bản mệnh phạm cục diện Tương Xung, tổng quan vận trình sẽ có nhiều biến động.

Tài lộc có dấu hiệu giảm sút, sự cạnh tranh trở nên mạnh mẽ hơn nên đòi hỏi bản mệnh phải nỗ lực hết mình mới không để xảy ra tình trạng phá tài. Các khoản chi tiêu cũng cần được kiểm soát, điều gì cần mới thực sự làm, còn không sẽ phải để dành giải quyết những việc quan trọng hơn.

Trong công việc, cuối tháng 6 tuổi Tý khá căng thẳng khi khối lượng công việc nhiều, việc cũ chưa giải quyết xong việc mới đã ập đến. Song cũng không thể vì thế mà nóng vội xử lý, dễ xảy ra hậu quả khôn lường.

Về sức khỏe, tuổi Tý cần nhớ đi khám ngay khi xuất hiện những dấu hiệu bất thường. Hãy cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, ăn uống điều độ, điều tiết cảm xúc và đề phòng các chứng bệnh về tim mạch, huyết áp.

Tuổi Sửu

3 con giap de bi tieu nhan ngang duong, hao tai ton cua cuoi thang 6 nay - 2

Theo tử vi, tuổi Sửu bị ảnh hưởng bởi Tương Hại lại gặp Kiếp Tài nên tài vận biến động, dễ bị phá tài do xuất hiện kẻ xấu lừa đảo, chiếm đoạt tiền bạc.

Cuối tháng này, bản mệnh không nên thực hiện đầu tư hay mở rộng quy mô kinh doanh để tránh bị thua lỗ do Tài Tinh bị tổn hại. Nên giữ nguyên quy mô kinh doanh, người làm công ăn lương cũng chưa nên vội nghĩ tới chuyện chuyển việc dù có thấy nhàm chán. Hãy tìm cách lấy lại sự hứng khởi, chờ một thời cơ tốt hơn để có thể có cơ hội công việc tốt hơn.

Một điểm cộng vào dịp cuối tháng này là sức khỏe được cải thiện của người tuổi Sửu. Thời điểm này bản mệnh có thể yên tâm đi công tác hay du lịch xa vì sinh khí vượng, sức đề kháng cơ thể tốt, hầu như không bị ốm đau, bệnh tật.

Tuổi Ngọ

3 con giap de bi tieu nhan ngang duong, hao tai ton cua cuoi thang 6 nay - 3

Cuối tháng 6 là thời điểm người tuổi Ngọ đương đầu Thái Tuế, vô phúc liền có họa, vận trình tiềm tàng nhiều hung hiểm, cần cẩn trọng khi hành sự kẻo có kẻ tiểu nhân ngáng đường.

Tài vận có dấu hiệu giảm sút, có dấu hiệu mất mát, hao tốn tiền bạc nên cần hết sức thận trọng trong các quyết định đầu tư.

Trong công việc, xuất hiện nhiều bất trắc do có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Điều cần làm với người tuổi Ngọ trong thời gian này là nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, tránh ôm đồm, bình tĩnh xử lý các sự cố một cách khéo léo nhất để tránh rước họa vào thân.

Về sức khỏe, cần chú ý cân bằng mọi công việc, giữ tinh thần thoải mái nhất, tránh bị áp lực bởi công việc căng thẳng dẫn đến các bệnh về đau đầu, thần kinh.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLB Hà Nội lập thành tích chưa từng có tại AFC Cup