3 con giáp thần may mắn chiều mệnh tài lộc vượng phát, tiền vào đầy túi trong tháng 9/2018

16/08/2018 09:17

Đây là khoảng thời gian kinh doanh buôn bán vô cùng tốt, cùng với vận may mà bạn có được thì thu nhập cuối cùng nhận được chắc chắn cũng sẽ không ít.

Tuổi Thìn

g10-1533114935-width1231height710

Đứng đầu trong top con giáp may mắn lần này đó chính là những chú rồng vàng. Người tuổi Thìn không chỉ có thu nhập chính ổn định mà còn có được những nguồn thu khá dồi dào từ bên ngoài. Tiền bạc không ngừng đổ vào túi, dù mệt mỏi nhưng bạn lại thu về thành quả xứng đáng nên cảm thấy công sức mình bỏ ra không uổng phí.

Tuy nhiên, khi mọi việc đã đi vào guồng, bạn hãy tìm cho mình một hướng đi riêng, có không gian phát triển và ổn định hơn để có thể tập trung phát triển sự nghiệp để càng về sau, đường tài lộc càng hanh thông rộng mở.

Nếu có ý định tiến hành đầu tư hay kinh doanh thì bạn hãy lên kế hoạch rõ ràng và sắp xếp để tiến hành ngay từ bây giờ. Tháng 9 là khoảng thời gian kinh doanh buôn bán vô cùng tốt, cùng với vận may mà bạn có được thì thu nhập cuối cùng mà người tuổi Thìn nhận được chắc chắn cũng sẽ không ít. Tuy kiếm được tiền, nhưng bạn cũng nên có thói quen tiết kiệm, chớ vung tay quá mức rồi tài lộc tiêu tan.

Tuổi Dần

top-con-giap-nam-tien-va-quyen-trong-tay-tai-chinh-bung-no-su-nghiep-vuong-phat-trong-thang-7-2018_0_0

Bước sang tháng 9, người tuổi Dần dường như lúc nào cũng tràn trề năng lượng, tinh thần phấn khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, cũng nhờ thế mà phát huy được hết năng lực cá nhân cũng như thu hút được sự chú ý của đồng nghiệp, cấp trên nên việc bạn được cân nhắc lên vị trí cao hơn là điều sớm muộn sẽ xảy ra.

Ngoài ra, nếu bạn thích liều lĩnh một chút thì có thể đi theo con đường mình đã ấp ủ từ lâu, phát triển sở thích thành nghề nghiệp, kiếm thêm cơ may tài lộc chính từ chuyện mình yêu thích.

Chưa hết, trong 12 con giáp, người tuổi Dần còn là con giáp gặp được nhiều may mắn nhất khi liên tiếp những cơ hội và nguồn thu nhập tưởng chừng như trên trời rơi xuống thì luôn tìm đến bạn. Nguồn thu nhập cũng vì thế từng bước ổn định và phát triển hơn.

Tuy nhiên, người tuổi Dần luôn phải ghi nhớ đừng quá ôm đồm công việc hay nghe theo lời mời gọi của một ai đó rồi đầu tư không tiếc tay. Hãy thật tỉnh táo và làm chủ trong mọi tình huống để luôn thành công nhé.

Tuổi Dậu

top-con-giap-tien-day-tui-tinh-day-tim-su-nghiep-thuan-loi-tram-duong-sau-ky-nghi-le-30-4-1-53_0_0

Tử vi con giáp báo hiệu, không chỉ trong năm 2018 mà gần như trong 3-5 năm tới sẽ là đỉnh cao về sự nghiệp, tiền tài đối với người tuổi Dậu này.

Thế mạnh của người tuổi Dậu đó là “biết người biết ta”, có thể hiểu rõ được các đối tác trong những mối làm ăn cũng như quyết đoán trong mọi chuyện, giúp bạn sớm đạt được thành công.

Tuy nhiên, điểm yếu của người tuổi Dậu đó chính là không khéo léo trong cách ứng xử, bạn tâm không xấu nhưng lời nói lại chẳng vừa tai người khác nên dễ xảy ra xung đột. Lời khuyên cho bạn là hãy biết kiềm chế, tránh cáu gắt để không bị cô lập, gây ra hậu quả không tốt trong công việc và cuộc sống.

Riêng với nữ tuổi Dậu, nếu bạn có thể nắm được ngày Tam hợp trong số mệnh thì nhất định tương lai sẽ tươi sáng. Hai năm sau, những người tuổi Dậu sẽ có chuyện vui trong gia đình, không phải chuyện cưới hỏi thì là chuyện con cái. Hạnh phúc trong cuộc sống cũng chỉ cần như vậy mà thôi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hôn nhau trên lan can cầu vượt, cặp đôi ngã 15m xuống đất tử vong