4 con giáp làm gì cũng thuận, tiền vào như nước trong năm Mậu Tuất 2018

23/04/2018 12:55

Nếu bạn thuộc danh sách con giáp làm ăn tốt trong năm 2018 thì hãy tận dụng mọi nguồn lực đang có để tiến hành kinh doanh, vì cơ hội này vô cùng tốt...

1. Tuổi Ngọ

Đứng đầu danh sách con giáp làm ăn tốt năm 2018 là người tuổi Ngọ. Nhờ có sao Thái Tuế nên nếu theo đuổi công việc kinh doanh sẽ rất thuận lợi. Những ai mới tập tành kinh doanh đã được rất nhiều người ủng hộ nhiệt tình. Nhất là những người là nhân viên kinh doanh sẽ ký kết được nhiều hợp đồng mới.

Tất cả chỉ là bước đầu, nếu có thể, nên xác định việc kinh doanh là lâu dài bạn sẽ có kế hoạch tốt hơn. Buôn bán nhỏ lẻ có thể là trong giai đoạn đầu tìm hiểu, còn sau đó, bạn nên tập trung vào mặt hàng mà bạn hiểu nhất từ sản phẩm, nguồn gốc cho tới khách hàng mục tiêu và sở thích của họ.Tiền bạc phải có đi ra mới có đi vào, tiền cũng như dòng chảy vậy. Hãy phóng khoáng một chút, đừng quên đón nhận những niềm vui trong cuộc sống, đừng bo bo thì "trời sẽ không cho" đâu nhé.

2. Tuổi Tý

Trời sinh tuổi Tý vốn là những người thông minh, lanh lợi và rất có trách nhiệm. Trong công việc, họ luôn là người làm việc có kế hoạch và thời gian cụ thể vì vậy rất được tín nhiệm bởi đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ vậy mà thành quả mà tuổi Tý đạt được cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Từ năm 2018 trở đi, tuổi Tý sẽ gặp được nhiều may mắn hơn những năm trước, đây là giai đoạn rực rỡ và chín muồi nhất trong sự nghiệp của họ.

Từ 3 - 5 năm tới, họ không những gặp được nhiều cơ hội mới giúp sự nghiệp phát triển, mà bên cạnh đó đời sống tình cảm cũng rất phong phú và viên mãn. Trong khoảng thời gian đó, không phải lúc nào tuổi Tý cũng gặp được may mắn, nhưng ít nhất họ có tiền đề và kinh nghiệm giúp họ giữ vững được tài sản của mình. Sau khoảng thời gian này, tuổi Tý có thể xây dựng được cuộc sống viên mãn vạn người mơ ước.

3. Tuổi Dần

Năm Mậu Tuất, người tuổi Dần có thể đón vận may này để kinh doanh, khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán. Dần Tuất hợp Hỏa cục, có lợi cho các dự án đầu tư về nhà đất…

Tuổi Dần 2018 nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Những người mới đi làm, hoặc mới khởi nghiệp không còn quá lo lắng như các năm trước, vì mọi việc sẽ đi vào quỹ đạo ổn định năm nay. Người đi làm có cơ hội thăng quan tiến chức, được thăng lương.

4. Tuổi Mão

Tuổi Mão báo hiệu một năm tài lộc dồi dào, nhất là đường sự nghiệp, tài chính. Người làm công ăn lương tập trung phấn đấu cho công việc hiện tại, cơ hội thể hiện tài năng rất nhiều, thăng quan tiến chức chỉ là điều sớm muộn.

Chính Tài mang tới nhân duyên hữu hảo, đặc biệt tốt cho nam mệnh. Đặc biệt, nam giới tuổi Mão năm nay tiền đồ xán lạn, con đường quan lộc, công danh rộng mở. Ngoài ra, năm nay cũng là năm người tuổi Mão có mối lương duyên với tôn giáo, tìm được sự bình an trong tâm hồn.

Về tình cảm, vận đào hoa của người tuổi Mão khởi sắc mạnh mẽ. Đặc biệt, những ai đang độc thân sẽ mau chóng có tin vui. Tuy nhiên, vì quá vượng nên đào hoa lành có thể biến thành dữ, gây hại cho các mối quan hệ tình cảm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 
Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhìn Thái Lan, mới thấy sức mạnh 'vá trời lấp biển' của đội tuyển Việt Nam đến từ đâu