5 con giáp nhất định sẽ kết hôn vào năm 2018

12/03/2018 16:09

Dù không có dự định trước, nhưng trong năm 2018, những con giáp tuổi Sửu, Thân, Mùi, Tý, Tuất biết đâu sẽ lên xe hoa trong sự bất ngờ của mọi người.

Không chỉ là năm khởi sắc về vận tài lộc, mà năm 2018 còn mang đến cho những con giáp này đường tình duyên rất rộng mở. Đặc biệt, hơn cả việc tìm thấy được một nửa yêu thương để hẹn hò lãng mạn, người cầm tinh các con giáp sắp được nhắc đến dưới đây nhiều khả năng sẽ tiến đến hôn nhân nữa đấy!

Hạng 5: Tuổi Sửu

trau

2018 là một năm rất thuận lợi để những người cầm tinh con trâu kết hôn. Những người mà bạn sẽ lựa chọn kết hôn trong năm nay sẽ là những đối tượng rất đáng tin cậy.

Tử vi năm 2018, người tuổi Sửu rất vượng duyên. Bạn sẽ gặp được người hợp ý, hợp tính và có tương lai về sau. Tuy nhiên, đừng quá lí trí để bỏ lỡ cơ hội tìm được người tốt nhé. Ai cũng có khuyết điểm, chỉ cần họ thật lòng yêu thương bạn và đủ khả năng để cùng bạn xây dựng tổ ấm hạnh phúc thì hãy thử mở lòng đón nhận.

Hạng 4: Tuổi Thân

nguoi-tuoi-than-sinh-ngay-nao-huong-so-sung-suong-troi-ban

Trải qua nhiều tan vỡ với những cuộc tình không may, người tuổi Thân luôn mong đường tình duyên của mình sẽ suôn sẻ, may mắn hơn. Cầu được ước thấy nhé, năm 2018 này, dự sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn mong đợi về chuyện tình cảm đấy.

Người ấy có thể sẽ xuất hiện ngay trong những buổi hẹn hò với bạn bè, hội họp trong công việc hoặc qua giới thiệu của người thân, cả hai sẽ nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn, tính cách và suy nghĩ nên chuyện hôn nhân cũng được tính ngay thôi!

Hạng 3: Tuổi Mùi

su-nghiep-nguoi-tuoi-mui-1116369

Năm 2018, tuổi Mùi không chỉ thoát ế ngoạn mục mà cái kết cũng vô cùng có hậu. Bạn sẽ tìm thấy được một nửa đã mong chờ bấy lâu và có một chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn. Gác lại những tổn thương, đau khổ vì tình yêu trong quá khứ, người tuổi Mùi sẽ cùng người ấy xây dựng tổ ấm hạnh phúc từ đây.

Hạng 2: Tuổi Tý

tuoi_ti

Năm 2018, kể cả khi không có kế hoạch đặc biệt về tình duyên, nhưng người tuổi Tý vẫn không thể cản được ý trời. Nhiều khả năng, một người lạ sẽ bất ngờ bước vào cuộc đời bạn, làm thay đổi cuộc sống đơn điệu vốn chỉ biết đến học hành và công việc của bạn. Hơn thế nữa, họ còn khiến bạn phải đột ngột thay đổi mọi dự định “ăn chơi”, chấm dứt đời độc thân để lên xe hoa.

Hạng 1: Tuổi Tuất

photo1518708277139-1518708277139343194083

Nhờ chòm sao may mắn chiếu mệnh, đường tình duyên của tuổi Tuất vô cùng tuyệt vời trong năm 2018. Khép lại những điều buồn phiền, trắc trở, người tuổi Tuất không chỉ tìm thấy được nửa kia như mong đợi, mà cả hai còn sẽ tiến đến hôn nhân nhanh hơn mọi người vẫn nghĩ.

- Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo -

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Việt Nam - Malaysia: Vô-lê mãn nhãn & chiếc cúp lịch sử (Chung kết AFF Cup)