5 đặc điểm gương mặt của đàn ông chung thủy, giàu có, chị nào 'vớ' được ông chồng thế này phúc đức 3 đời

18/03/2018 10:50

Tướng mặt vuông vức, nhân trung dài và sâu, hai mắt cân đối có thần sắc… là những đặc điểm tưởng mặt của người đàn ông chung thủy, chung tình!

Người đàn ông có mặt vuông chữ điền

Theo quan niệm của nhân tướng học, những người đàn ông có khuôn mặt vuông vắn chữ điền thường có tính tình chân thật, hiền hòa. Họ rất hiểu tâm lý phụ nữ nên khi có người yêu, họ sẽ chăm sóc, chiều chuộng bạn gái hết mực.

Empty

Đến khi lấy vợ, sinh con, họ lại biết lắng nghe, thông cảm, sẻ chia và thấu hiểu mọi tâm tư của người bạn đời. Hơn nữa người đàn ông này có sự nghiệp phát triển tương đôi tốt. Đồng thời đường nhân duyên của họ rất tốt đẹp. Phụ nữ lấy người đàn ông này sẽ không bao giờ phải lo thiếu thốn về vật chất, tình yêu, hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Người đàn ông có lông mày dày, dài, ấn đường rộng

Nhân tướng học tin rằng, lông mày là một trong những đặc điểm để nhận biết khá chính xác về đời sống tình cảm của nam giới. Nếu chàng trai nào có lông mày dài hơn đuôi mắt, nhưng ấn đường rộng thì người đó thường rất chung thủy, sống tình cảm và có trách nhiệm.

Ấn đường chính là khu vực giữa hai bên lông mày, ấn đường rộng là người dám làm dám chịu, sẽ mãi mãi yêu thương che chở cho bạn.

Đây cũng là tuýp người chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ. Họ luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

Người đàn ông có nhân trung dài và sâu

Người đàn ông có nhân trung dài và sâu thường rất trọng tình cảm. Nếu nhân trung mở rộng về phía gần môi thì người này còn hào phóng, rộng lượng, hiếm khi có chuyện ghen tuông vô cớ.

Hơn nữa, người đàn ông có nét tướng này thường nhẫn nại, kiên trì, giàu nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt rất thích giúp đỡ mọi người xung quanh ai cũng quý mến.

Trong chuyện tình cảm, họ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mĩ, luôn mog muốn một câu chuyện tình viên mãn, mở đầu xuôn xẻ và kết thúc có hậu. Vì thế, họ luôn muốn gia đình được hạnh phúc, nên không hề có ý “trăng hoa tuyết nguyệt” gì cả.

Ngoài ra, người này khởi nghiệp từ sớm, vào trung vận đã có dấu hiệu thành đạt, đến hậu vận được hưởng cuộc sống an nhàn, phúc lộc song toàn, con cái giỏi giang lại hiếu thảo.

Người đàn ông có môi dày, răng khít

Empty

Người ta tin rằng, người có môi dày răng khít sẽ chỉ nói ra những lời chân thật. Họ có tính tình tử tế, cách suy nghĩ và lối sống khá khuôn phép, quy củ.

Chính vì vậy có thể khẳng định rằng, chàng sẽ không bao giờ nói lời gian dối với người vợ của mình. Tuy nhiên, hai đặc điểm môi dày và răng khít nhất thiết phải đi kèm với nhau thì mới là tướng đàn ông chung tình.

Người đàn ông có ngón tay giữa thẳng, bàn tay đầy đặn và sáng hồng

Trong Nhân tướng học, ngón tay giữa đại diện cho tính cách bản thân mỗi con người. Nếu ngón này thẳng, không cong vẹo có nghĩa đây là người trung thực, thẳng thắn, làm việc gì cũng quang minh chính đại, có quan niệm đạo đức mạnh mẽ nên sẽ không xuất hiện tình trạng ngoại tình.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm -

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Người phụ nữ bị cướp giật điện thoại ngay giữa phố Sài Gòn