5 tips để nâng tầm phong cách cho legging

16/12/2016 15:57

Tuy đơn giản và dễ mặc nhưng để có thể diện legging thật hợp mốt, bạn cũng cần ghi nhớ một vài gạch đầu dòng cơ bản.

5 tips để nâng tầm phong cách cho legging

Áo len chunky

Sai lầm của nhiều bạn gái là mặc legging như một chiếc quần bình thường và vô tư diện cùng những chiếc áo ngắn cũn. Với điểm đặc trưng là kiểu dáng ôm sát triệt để và tối giản hoàn toàn đường may nên legging rất dễ gây nên những pha "lộ hàng" cả phía trước lẫn vòng 3, đẩy người mặc vào tình huống vô cùng xấu hổ.

Kết quả hình ảnh cho Áo len chunky sao Châu Âu

Bạn có thể tiết chế được đặc điểm này bằng cách kết hợp legging cùng những chiếc áo len chunky ấm áp, có chiều dài đến hoặc quá mông. Với nguyên tắc bù trừ, bộ đôi trang phục này cũng giúp tôn dáng triệt để.

Kết quả hình ảnh cho Áo len chunky quần legging sao Châu Âu

Chelsea Boots

Tuy rất dễ kết hợp với món đồ thời trang khác, nhưng hiếm có item nào hợp hoàn hảo với legging như đôi chelsea boots. Đây là loại boots ngắn cổ đến mắt cá và ôm chân. Đặc điểm nhận biết của đôi boots này chính là phần chun ở hai bên hông, chạy từ phần cổ chân trở xuống.

Kết quả hình ảnh cho Chelsea Boots quần legging sao Châu Âu

Phần chun này sẽ giúp bạn đi giày dễ dàng hơn, thay vì phải dùng khóa kéo. Ngoài độ hợp mốt, bạn còn có thể "kéo dài" đôi chân bằng cách kết hợp ton-sur-ton legging và chelsea boots.

Áo khoác thắt đai

Không chỉ ấm áp, áo khoác thắt đai luôn đem lại cho người mặc dáng vẻ sang trọng, quý phái và làm tôn lên vòng eo thon của mọi cô gái. Kiểu dáng dài đặc trưng của dáng áo khoác này còn giúp người mặc che đi những phần nhạy cảm dễ bị hớ hênh bởi legging.

Kết quả hình ảnh cho Áo khoác thắt đai quần legging sao Châu Âu

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý đến độ dài của trang phục để tránh làm mình bị lùn đi. Giải pháp an toàn nhất là dáng áo khoác dài trên đầu gối.

Phong cách thể thao

Dường như là được sinh ra để dành cho xu hướng thời thượng nhất hiện nay - sporty chic, legging phù hợp với mọi món đồ mang phong cách này: từ những món đồ quen thuộc như hoodie, sweatshirt cho đến áo lưới gợi cảm, giày sneakers.

Kết quả hình ảnh cho quần legging sao Châu Âu

Điểm cần chú ý ở đây là chất liệu. Khi áp dụng phong cách này, bạn nên chọn legging kiểu dáng đơn giản và chất liệu dày, hơi bóng.

Những chiếc legging hợp mốt

Kết quả hình ảnh cho quần legging sao Châu Âu

Nếu bạn chưa biết, thì xu hướng "hot" của năm nay là những chiếc legging da bóng bẩy, nạm đính, legging họa tiết nổi bật hoặc mang đường kẻ sọc kéo dài ở hai bên hông nhằm tạo hiệu ứng thị giác về một đôi chân dài miên man.

Nguồn: baophapluat.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Căn hộ 220m2 của hot girl từng tặng hoa Tổng thống Trump