5 vị trí nốt ruồi đại phú quý, vượng may mắn, giàu có, không cần bôn ba mà tiền vẫn đầy nhà

21/02/2018 16:00

Chỉ cần có 1 trong 5 nốt ruồi phú quý này, bạn chắc chắn là người giàu có, số phận lúc nào cũng thảnh thơi, an nhàn.

1. Nốt ruồi mọc trong lòng bàn tay

Về mặt nhân tướng học, nếu ai có nốt ruồi ở tay bất kể là đen hay đỏ thì đều rất tốt. Nếu phụ nữ mà có nốt ruồi quý mọc tại vị trí này thường rất thông minh và không thiếu tiền tiêu. Về già, cuộc sống của họ rất viên mãn vì tận hưởng những thành quả gặt hái được suốt bao năm phấn đấu.

Empty

Còn nếu người phụ nữ có nốt ruồi mọc ở mu bàn tay chứng tỏ họ là người rất biết quản lý tiền bạc và cầm trịch về kinh tế trong gia đình.

2. Nốt ruồi mọc giữa rốn

Đây là nốt ruồi khá hiếm. Nếu ai may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở giữa rốn được đánh giá là những người có tương lai sáng lạn. Nếu nốt ruồi mọc nổi và càng rõ thì còn tốt hơn nữa.

Mặc dù trong con đường sự nghiệp đôi lúc có thể gặp khó khăn nhưng nhờ được quý nhân giúp sức nên đều dễ dàng vượt qua, chắc chắn sẽ làm nên nghiệp lớn.

3. Nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu

Không phải ai cũng có nốt ruồi ở vị trí này, nó được đánh giá là nốt ruồi hiếm ai có được. Người có nốt ruồi ở đỉnh đầu thì từ trong bụng mẹ, bạn đã mang vận mệnh may mắn khiến nhiều người phải ao ước. Nếu gặp khó khăn, sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn.

Cuộc sống của bạn không cần phải lo “thiếu ăn thiếu mặc”, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác. Hơn nữa sau khi yên bề gia thất, cuộc sống của bạn cũng rất giàu có, được chồng yêu chiều, cả đời sống trong nhung lụa giàu sang.

4. Nốt ruồi ở khóe mắt

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt thường được nói là không tốt vì khóc nhiều mà theo quan niệm dân gian, cứ khóc nhiều là khổ. Song đây là vị trí nốt ruồi rất tốt trong nhân tướng học, người có nốt ruồi này đa phần rất thông minh, kiên nhẫn biết chịu khó chịu khổ, trong mọi việc và rất biết nắm bắt cơ hội. Họ đạt được thành công là do sự nỗ lực và kiên trì của bản thân, đồng thời cũng kiếm tiền rất giỏi khiến chồng nể phục.

Đây là mẫu phụ nữ bản lĩnh, biết lo lắng cho gia đình, đàn ông lấy được họ thì đúng là có phúc ba đời.

5. Nốt ruồi ở gần miệng

Empty

Người phụ nữ có nốt ruồi ở gần miệng cho thấy họ có phúc lộc từ chồng và nhà chồng rất lớn. Cuộc sống hôn nhân sẽ luôn hạnh phúc và không phải lo lắng nhiều. Nhưng sự phú quý của nó còn phụ thuộc vào vị trí gần hay xa miệng.

Nếu càng gần miệng thì càng hưởng nhiều phúc lộc từ nhà chồng và ngược lại. Ngoài ra, Nốt ruồi phú quý của phụ nữ này còn báo hiệu rằng họ không cần phải suy nghĩ đến chuyện ăn mặc. Vì số của họ sẽ được hưởng lộc cả đời, giàu sang, phú quý.

- Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm -

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xưởng may 1.000 m2 cháy dữ dội, dân hoảng loạn sơ tán trong đêm