7 cách treo gương sai lầm khiến gia đình gặp vận hạn

25/06/2018 15:32

Trong phong thủy gương là vật giúp gia tăng năng lượng trong đình nhưng nếu không được đặt đúng cách gương cũng có thể đem lại vận hạn không may cho gia chủ.

1.Tránh đặt gương tại hành lang hay sảnh nhà

cach-treo-guong-trong-nha-hop-phong-thuy-5

Theo phong thủy thường thì không nên đặt gương tại hành lang hay sảnh nhà và không cho gương chiếu thẳng vào bất cứ căn phòng nào. Bởi nó sẽ khiến cho nguồn năng lượng tốt trong nhà bị thoát ra bên ngoài và làm cho chủ nhân của ngôi nhà có vấn đề về sức khỏe.

2. Không để gương chiếu thẳng vào bếp

Theo như phong thủy thì gương được xem là một yếu tố của nước, mà trong khi đó bếp lại luôn có yếu tố lửa. Hai điều này là tối kỵ nhau nên không nên đặt gương chiếu thẳng vào bếp, nó cũng đồng thời khiến cho mọi người trong gia đình có những lục xụ và bất hòa.

3. Không treo gương đối diện với cửa chính

2017_05_30_db94ba694d

Gương có tác dụng phản chiếu mọi vật. Vì thế, không nên treo gương đối diện với cửa chính. Điều đó dẫn đễn sự thất thoát tiền bạc trong gia đình. Phản chiếu những nguồn năng lượng tốt vào ngôi nhà của bạn, không hấp thụ được vận khí tốt, ngăn chặn tài vận, mọi vận sự tốt đều bị xua đuổi đi.

4. Không treo gương đối diện với giường ngủ

2-nhung-dai-ky-can-biet-khi-treo-guong-trong-nha-1451107468188-40-6-355-625-crop-1451107638551

Giường ngủ là nơi dễ hấp thu vận khí tốt cho gia chủ. Chính vì điều đó mà bạn phải đăc biệt chú ý không treo gương đối diện với giường ngủ. Nếu gương phản chiếu vào giường ngủ của gia chủ, người đó sẽ rất dễ gặp ác mộng, cơ thể suy nhược, vợ chồng bất hòa, hay cãi vã, đấu khẩu.

Chuyên gia phong thủy cũng khuyên bạn nên tránh những vật chiếu thẳng vào giường ngủ như: Màn hình tivi, laptop, tranh mặt kính…

5. Không treo hai chiếc gương đối diện nhau

Điều đăc biệt bạn cần lưu ý là không được treo hai chiếc gương đối diện nhau, vì như thế sẽ phản chiếu các tia sáng. Đồng thời, đẩy lùi những nguồn năng lượng tốt, điều này không hề có lợi cho việc điều tiết và tập hợp năng lượng trong nhà.

6. Không đặt gương đối diện nhà vệ sinh

freshomefurdo3

Nhà vệ sinh vốn là một nơi rất riêng tư và kín đáo, nếu như gương đối diện với cửa nhà vệ sinh, gương sẽ phản chiếu mọi vật. Do dó, sẽ rất dễ dàng khiến cho một người nào đó nhìn thấy các vật dụng trong nhà vệ sinh và bất kì một hoạt động nào khác của người trong đó, như vậy sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và bất nhã.

Hơn nữa, sự riêng tư cá nhân cũng bị lộ ra, tạo cảm giác không thoải mái. Vì vậy, đặt gương đối diện cửa nhà vệ sinh là một trong những cấm kỵ đặt gương trong nhà.

7. Không đặt gương trên bàn học

Đây là một gợi ý không tồi dành cho các bậc phụ huynh. Đặt gương trên bàn học sẽ làm cho học sinh dễ bị phân tâm khi đang học. Chúng sẽ soi ngắm hình ảnh của mình nhiều hơn và khả năng tư duy suy nghĩ giảm đi. Như vậy, một thời gian dài sẽ dẫn đến kết quả học tập kém.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lionel Messi lập công giúp Barca chật vật giành 3 điểm