Á khôi bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa lên tiếng

09/04/2018 17:00

Á khôi Mai Diệu Linh phản bác mọi lời tố cáo từ phía siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Ngày 7.4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đăng tải hình ảnh mình đang làm việc tại Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM để trình báo sự việc mà cô cho là có người đã thuê giang hồ đe dọa mình.

Theo sự việc, Võ Hoàng Yến nhận được tin đe dọa được cho là từ đối tác làm ăn vào ngày 25.3 với nội dung: "...Chị là nghệ sĩ tự dưng một ngày chị đang đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu…”. Điều này khiến cho chân dài sinh năm 1988 vô cùng lo sợ và phải hủy nhiều show diễn. “Lời nói này đã gây ám ảnh cho tinh thần tôi suốt những ngày qua” - cô cho biết.

Á khôi bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa lên tiếng - 1

Hình ảnh Võ Hoàng Yến làm việc tại Phòng Cảnh sát hình sự được đăng tải
trên trang cá nhân của cô.

Ngày 8.4, ảnh chụp thư khẩn cầu của Võ Hoàng Yến được phát tán trên mạng và theo như nội dung của văn bản này thì người đe đọa cô chính là Mai Diệu Linh - Á khôi Doanh nhân, Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015. Võ Hoàng Yến cũng đã xác nhận với báo chí lá đơn này là thật.

Liên lạc với phía Mai Diệu Linh, đại diện của cô khẳng định thông tin Mai Diệu Linh đe dọa Võ Hoàng Yến là thông tin bịa đặt. Bên cạnh đó, phía Mai Diệu Linh cho biết sẽ kiện ngược siêu mẫu vì vi phạm hợp đồng 1 tỷ đồng tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Á khôi bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa lên tiếng - 2

Mai Diệu Linh và Võ Hoàng Yến từng làm việc cùng nhau trong 1 cuộc thi về nhan sắc.

Cụ thể như sau: "Phía Mai Diệu Linh tài trợ hợp đồng 1 tỷ đồng cho Võ Hoàng Yến đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Theo đó, công ty phía Mai Diệu Linh bỏ tiền cho 2 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra từ tháng 12.2017. Đổi lại, Võ Hoàng Yến sẽ thực hiện quảng cáo cho công ty. Nhưng tới giờ phút này, Yến không thực hiện một quảng cáo nào theo quy định của hợp đồng".

Tiếp tục liên hệ với Võ Hoàng Yến để hỏi rõ về hợp đồng thẩm mỹ 1 tỷ nhưng vẫn chưa nhận được phản hồi.

Á khôi bị Võ Hoàng Yến tố thuê giang hồ đe dọa lên tiếng - 3

Chân dung Á khôi Mai Diệu Linh.

Mai Diệu Linh được biết đến với danh xưng người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ. Sinh năm 1988, cô phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 22 tuổi để có nhan sắc như hiện tại.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Man City tiến sát ngôi vương nhờ cú rocket của Kompany