Án chung thân cho kẻ “ngáo đá” giết người chôn xác

11/12/2016 11:49

Trong lúc “ngáo đá”, Duy đã dùng hai tay bóp cổ, đè V đến bất tỉnh và cởi quần dài, áo sơ mi của nạn nhân ra siết cổ nạn nhân chết.

Hình minh họa.

Hình minh họa.

TAND tỉnh Gia Lai vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên tổng hình phạt chung thân đối với Nguyễn Văn Duy (SN 1991, trú tại xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) về 3 tội “Giết người”, “Giao cấu với trẻ em” và “Cướp tài sản”. Theo cáo trạng, V (SN 2000) và Đào Minh Lành (SN 1997, cùng trú huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) có quan hệ tình cảm nam nữ nhưng bị gia đình ngăn cấm.

Cả hai liền trốn gia đình vào nhà bà con của Lành tại xã Ia Dreng, huyện Chư Pưh. Trong thời gian ở và phụ xây nhà cho bà con, cả hai đã quen Võ Anh Toàn và Trần Ngọc Thắng (cùng trú xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh). Ngày 7/1, anh Thắng tổ chức cuộc nhậu tại nhà có mời Toàn, Lành, V và hai người khác.

Sau đó, Duy (là bạn của anh Thắng) cũng đến và tham gia nhậu. Chiều cùng ngày, Duy chở V đến thôn Phú Quang, xã Ia Hrú cùng sử dụng hết gói ma túy mà Duy mang theo rồi quan hệ với nhau. Khi V đòi về, Duy không đồng ý nên cả hai xảy ra cãi cọ.

Trong lúc “ngáo đá”, Duy đã dùng hai tay bóp cổ, đè V đến bất tỉnh và cởi quần dài, áo sơ mi của nạn nhân ra siết cổ nạn nhân chết.

Duy vác thi thể V bỏ dưới ao cạn, quay lại lấy chiếc điện thoại di động và sợi dây chuyền bạc của V. Đến khuya, Duy đem cuốc ra chôn xác V và sáng hôm sau đi Đắk Lắk bỏ trốn, tới ngày 27/4 thì bị bắt.

Nguồn: Phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: TP HCM: Xe buýt vượt đèn đỏ khiến xe ben suýt gây tai nạn kinh hoàng