Án mạng chồng giết vợ, đốt xác phi tang trong thùng phi

10/05/2019 23:04

Sau khi giết vợ, Lương Hoàng Vũ (32 tuổi) đã đưa xác vợ vào thùng phi để đốt phi tang. Sau đó Vũ vẫn đưa hai con của mình đi tắm biển tại Phan Thiết.

Tối ngày 10.5, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị vừa bắt giữ Lương Hoàng Vũ, nghi can giết vợ rồi đem xác bỏ vào thùng phi đốt phi tang, để điều tra.

Theo kết quả điều tra ban đầu, tối ngày 8.5, Vũ và vợ là chị N.K.H (26 tuổi, Lạc Lâm, Đơn Dương, Lâm Đồng) có xảy ra mâu thuẫn và đánh nhau khiến chị H tử vong.

Sau đó, để che giấu hành vi của mình, Vũ đã đưa xác của chị H đến nhà kho của bố mẹ mình rồi cho vào thùng phi đốt để phi tang. Đến tối ngày 9.5, Vũ vẫn bình thản đưa hai con gái của mình (4 tuổi và 6 tuổi) đi tắm biển tại Phan Thiết bằng chiếc xe ô tô biển số 49A - 250.03.

(nong) an mang chong giet vo, dot xac phi tang trong thung phi hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Trước đó, mặc dù mẹ của chị H có đến hỏi Vũ có thấy chị H hay không thì đối tượng nói không biết. Do không thấy con gái nên mẹ của chị H đã báo công an hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được tin báo, Công an huyện Đơn Dương đã tổ chức tìm kiếm và bất ngờ phát hiện xác chị H bị đốt trong thùng phi.

Đến khoảng 19h tối ngày hôm nay, Vũ đã bị lực lượng chức năng bắt giữ trên địa bàn huyện Di Linh khi đang từ Phan Thiết trở về.

Được biết, sáng ngày 11.5, lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng sẽ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hà Nội FC bị phạt tiền, treo sân hết mùa giải