An Nguy - Cát Phượng: Ai mới là nạn nhân trong cuộc tình tay ba với Kiều Minh Tuấn?

16/09/2018 11:55

Là phụ nữ ai cũng yếu đuối và thiệt thòi đủ đường. Còn một người đàn ông, nếu đủ chân thành và tử tế sẽ không để nhiều người phụ nữ phải tổn thương vì mình đến vậy.

an nguy - cat phuong: ai moi la nan nhan trong cuoc tinh tay ba voi kieu minh tuan? - 1

Chuyện tình tay ba An Nguy, Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng gây xôn xao trên báo chí suốt mấy ngày qua. Người ta trách Kiều Minh Tuấn nói lời mà chẳng giữ lời, vẽ nên câu chuyện "cổ tích" để người đời tán tụng, hô vang. Người ta lại thấy cô nàng vlogger vừa đáng trách, vừa đáng thương.

Người tội nghiệp nhất có chăng là Cát Phượng, dù cố tỏ ra bình chân như vại nhưng vẫn bị lôi lên mặt báo cho người ta bàn tán về mình? Đường đường là người vợ danh chính ngôn thuận, bỗng trở thành người phụ nữ thảm hại và đáng thương.

an nguy - cat phuong: ai moi la nan nhan trong cuoc tinh tay ba voi kieu minh tuan? - 2

Là cô gái xinh đẹp thế này nhưng An Nguy vẫn phải lòng "chậu đã có hoa".

Chưa biết đúng sai thế nào nhưng trong một cuộc tình tay ba, người thiệt thòi nhất, tổn thương nhất vẫn là người phụ nữ. Như Tiên Cookie từng viết trong một bài hát: "Cuộc tình dù đúng dù sai, tổn thương nhất vẫn chỉ là người con gái". Khi tình yêu lận đận, đổ vỡ, ai mà chẳng đau khổ, tổn thương, nhưng trời sinh ra phụ nữ vốn đã yếu đuối, đa cảm và khó quên hơn đàn ông. Đàn ông có thể mau chóng tìm quên bên người mới, còn phụ nữ, rất khó để nguôi ngoai những vết thương lòng.

An Nguy – Ngay từ đầu, tổn thương là điều mà cô lựa chọn!

Phải nói cho sòng phẳng một điều, chẳng ai trên đời này muốn vơ vào mình sự tổn thương, mất mát. Chẳng ai muốn nhìn thấy người mình yêu trong tay với người khác, rồi hạnh phúc công khai những bức ảnh gia đình.

Trước khi công khai đoạn tình duyên với Kiều Minh Tuấn, nhiều người hẳn đã từng xem những vlog của An Nguy và rất ấn tượng với khả năng ăn nói của cô gái này. Tất cả từng lời, từng câu đều là thật lòng. Có lẽ vì thế mà những vlog của cô mới thu hút đến thế. Cô ấy chỉ việc đóng vai… chính mình, nói ra những lời xuất phát từ lòng mình mà thôi. Thế nên chắc hẳn trong cái giây phút nhận ra Cát Phượng vốn là người Kiều Minh Tuấn chọn làm vợ, trái tim An Nguy đã vỡ vụn rồi.

an nguy - cat phuong: ai moi la nan nhan trong cuoc tinh tay ba voi kieu minh tuan? - 3

Hóa ra An Nguy diễn mà như không diễn trong các vlog của mình.

An Nguy bảo: "Tôi từng nói với anh Tuấn tôi thấy rất có lỗi và đó là lý do vì sao khi kết thúc phim, tôi quay lại Mỹ, cắt đứt hoàn toàn liên lạc với anh Tuấn. Không phải một giây phút mà thực ra rất nhiều giây phút tôi dằn vặt mình như vậy.

Cho đến lúc này tôi vẫn chưa cởi bỏ được sự day dứt ấy. Trong tôi luôn mang nặng cảm giác mình đã làm sai, nhưng vì không thể trói được cảm xúc nên tôi đành để cho mọi thứ diễn ra tự nhiên".

an nguy - cat phuong: ai moi la nan nhan trong cuoc tinh tay ba voi kieu minh tuan? - 4

Cả bầu trời tâm tư An Nguy chẳng có ai thấu hiểu, thứ cô cần chỉ là tình yêu.

Ai thấu hiểu được lòng một người phụ nữ cô đơn? Ai kiên nhẫn xoa dịu một trái tim thiếu thốn tình cảm. Ai có thể dành thời gian quan tâm, chăm sóc cho cô ấy? Kiều Minh Tuấn đã đem đến cho An Nguy những điều cô ấy cần, thì việc cô ấy "đổ" cũng là điều dễ hiểu.

Trong tâm thế của một người phụ nữ đang tổn thương vì lỡ trao trọn con tim ngay lúc khát khao được yêu thương dâng lên mạnh mẽ nhất, An Nguy chọn cách lên tiếng thừa nhận tình yêu của mình với Kiều Minh Tuấn.

Có thể không ai nghi ngờ sự tổn thương của An Nguy. Thế nhưng thật sự bản chất của sự tổn thương ấy như thế nào lại là một câu chuyện khác. Bởi vì ngay từ đầu, An Nguy đã hoàn toàn có thể lựa chọn một con đường khác cho bản thân mình.

Chính An Nguy cũng biết rằng Kiều Minh Tuấn đang yêu Cát Phượng và cả 2 đã đăng ký kết hôn, biết rằng chỉ cô gái ấy mới có thể kìm được "con ngựa hoang" mạnh mẽ ấy.

an nguy - cat phuong: ai moi la nan nhan trong cuoc tinh tay ba voi kieu minh tuan? - 5

... Nhưng cuối cùng, thì An Nguy vẫn chọn làm người thứ 3 bước vào mối quan hệ này.

Trong câu chuyện rất dài mà An Nguy nói trong buổi phỏng vấn ngày 13/9, hẳn rất nhiều người còn nhớ cô đã tiết lộ lý do không thể đến được với Kiều Minh Tuấn: vì đây là một người đàn ông đã có vợ.

Nhưng cô lại khẳng định rằng mình "có đủ lý trí và sự tỉnh táo để không bao giờ xen vào một mối quan hệ được pháp luật công nhận". Không xen vào mối quan hệ nhưng lại thừa nhận tình cảm chính là nguyên nhân mà tới giờ phút này, cô đang phải hứng chịu cơn thịnh nộ của dư luận. Vô tình đẩy một người phụ nữ đang làm vợ một lần nữa đối diện với sự tổn thương. Chuyện tình cảm vốn dĩ vẫn chỉ là chiếc chăn đủ đắp cho 2 người, khi có thêm kẻ thứ 3, bên này ấm thì bên kia phải chịu lạnh.

An Nguy! Khi bước chân vào mối quan hệ đó? Bạn đã mong chờ điều gì? Nếu như không phải hy vọng một tình yêu đẹp đẽ được xây lên từ đống tro tàn đổ vỡ của một người phụ nữ khác?

Nếu ngay từ đầu, bạn (dù có yêu) nhưng vẫn cố tỉnh táo hoặc tự trọng để không bước chân vào một mối quan hệ rắc rối như thế, thì liệu những lời đường mật hay những hành động "như trong phim" của người đàn ông đó có làm cuộc đời bạn liêu xiêu đến vậy?

Đau vài tháng, có bằng nỗi đau của 10 năm và giấy đăng ký kết hôn nằm trong hộc tủ?

An Nguy bảo: "Nếu cho tôi lựa chọn lại từ đầu, tôi vẫn sẽ nói thật những gì tôi nghĩ, kể cả có mất thêm bao nhiêu hợp đồng chăng nữa. Tôi chấp nhận hi sinh cho mối quan hệ này để được sống là chính mình. Tôi không muốn nói dối bất cứ chuyện gì, kể cả những chuyện nhỏ nhặt nhất".

an nguy - cat phuong: ai moi la nan nhan trong cuoc tinh tay ba voi kieu minh tuan? - 6

Khi nói câu ấy, chắc là An Nguy quên mất rằng mình mới chỉ yêu Kiều Minh Tuấn
có vài tháng thôi, và thậm chí cái tình yêu ấy còn có thể "chưa vượt qua
giới hạn nào cả".

Còn Cát Phượng thì sao? Cô ấy đã yêu Kiều Minh Tuấn 10 năm trời, vượt qua bao nhiêu sóng gió. Và giờ đây Cát Phượng đang phải ngồi nghe một người phụ nữ khác kể tỉ mỉ từng chút một về chuyện yêu đương với chồng của mình.

Mà ngay cả nếu nói rằng tình yêu không có khái niệm thời gian, thì còn tờ giấy đăng ký kết hôn đang nằm trong hộc tủ của Cát Phượng thì sao? Chắc chắn nó sẽ đau vì biết rằng mình không còn là vật chứng cho niềm tin về một tình yêu chung thuỷ — điều mà đáng lẽ nó được thuộc về.

Trên một số blog radio từng nói rằng: "Trong cuộc đời người phụ nữ, trừ lúc đau đẻ ra thì khoảnh khắc đau đớn nhất là khi biết người đàn ông của mình có người phụ nữ khác". Sau tất cả mọi chuyện, Cát Phượng vẫn luôn chọn cách phớt lờ. Cô không lên mặt báo kể kể, trách móc, vạch tội ai. Cô chọn chấp nhận, cô vẫn dành cho Kiều Minh Tuấn một thứ tình cảm nhẹ nhàng, êm đềm và đầy bao dung bằng câu nói: "Nếu Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, tôi sẵn sàng chúc phúc".

an nguy - cat phuong: ai moi la nan nhan trong cuoc tinh tay ba voi kieu minh tuan? - 7

Bao giờ Cát Phượng mới nguôi ngoai được sự tổn thương?

Cho dù Cát Phượng có là đạo diễn đứng sau "vở kịch" này nhưng nhiều lời đồn thổi đi chăng nữa, thì trong tim người đàn bà ấy hẳn đã đau đến thế nào khi biết Kiều Minh Tuấn có quan hệ tình cảm với cô gái khác. Nếu có thể lạnh lùng sắp xếp, phải chăng là đỉnh cao của nỗi đau?! Dù không nói ra nhưng có lẽ Cát Phượng đã tổn thương rất nhiều. Khi một người có thể chúc phúc cho người yêu với cô gái ấy, thì họ đã quá tổn thương rồi.

Có lẽ cách giải quyết đơn giản nhất bây giờ là cả 3 lặng lẽ nhìn nhận tất cả những việc đã qua, để đưa ra phương án lựa chọn sáng suốt nhất cho mình. Bởi chẳng ai có thể thay người khác quyết định quyền hạnh phúc của họ.

Mà xét cho cùng, thì mọi chuyện đúng sai đến thời điểm này vẫn chưa ngã ngũ. Bởi rõ ràng mới chỉ có 2 người lên tiếng mà thôi. Giờ đây, người đàn ông mà An Nguy nói yêu đó, vẫn đang ở cạnh Cát Phượng giống như chưa có chuyện gì xảy ra. Phụ nữ vốn nhạy cảm và dễ bị tổn thương, vì thế dù đúng dù sai cũng đừng bao giờ nên đưa chân vào một cuộc tình mà mình đã biết trước mình là kẻ thừa thãi.

Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chồng đâm xe, vung dao tấn công vợ giữa đường khi hai người chuẩn bị ra tòa ly hôn