Cập nhật thông tin vụ 'con cắt chân mẹ ở bệnh viện Xanh Pôn'

03/01/2014 14:28

Xác nhận với phóng viên lúc 11h trưa 3/1/2013, Trưởng công an phường Điện Biên Phủ (Ba Đình, Hà Nội) cho rằng: Một số tờ báo, trang tin đã đưa không hoàn toàn đúng sự thật.

Trước đó, một số trang điện tử đã đưa một thông tin về vụ việc rùng rợn ở Bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội: Con gái và cậu ruột vào tận phòng bệnh cắt chân người mẹ đang điều trị ở đây.

Thông tin đưa là: Nạn nhân là bà T.T.T.D (SN 1967), bệnh nhân u não đang nằm điều trị tại Khoa sọ não 2. Bà bị chính con đẻ và em ruột mình dùng con dao gọt hoa quả cắt lìa bàn chân và hì hụi cắt đầu gối, đút chân còn lại vào khe giường bệnh ra sức bẻ.

Vụ việc diễn ra vào rạng sáng ngày 02/01/2014 tại phòng hồi sức (khu điều trị bệnh nhân nặng), Bệnh viện Đa Khoa Xanh Pôn Hà Nội.

Trang tin này còn cho biết thêm: Lực lượng công an phường Điện Biên Phủ đã có mặt tại bệnh viện để bắt giữ 2 kẻ man rợ.

Trưởng Công an phường Điện Biên Phủ đã phủ nhận thông tin vụ việc với phóng viên PetroTimes. Ông cho biết thêm: Hiện gia đình bệnh nhân được nêu tại bệnh viện đã in các bài viết này để kiện các tờ báo đưa tin sai sự thật.

Phóng viên đang liên hệ với các cơ quan chức năng và có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn - chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc!

benhvienxanhpon

Ảnh chụp tại Bệnh viện Xanh Pôn trưa ngày 3/1

Lúc 11h40: Phóng viên có được thông tin từ Bệnh viện Xanh Pôn. Bà Phạm Thị Hải Yến - Phó trưởng phòng Tổ chức Hành chính Bệnh viện Xanh Pôn cho biết: Hiện bệnh viện không thể cung cấp thông tin cho báo chí và không có phát ngôn nào về vụ việc.

Các phóng viên cũng không được phép vào Bệnh viện Xanh Pôn lúc này.

Lúc 11h50: Phóng viên xác minh qua Công an quận Ba Đình thì được biết: Vụ việc đã được chuyển lên các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội. 2 đối tượng đang bị tạm giữ là: Trần Thanh Duy, ở Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội và một phụ nữ tên là Hằng, sinh năm 90 vừa tốt nghiệp Đại học Ngoại thương.

Lúc 12h: Thông tin nhận được từ một số nguồn không chính thức thì 2 đối tượng trên khi vào Bệnh viện Xanh Pôn đã ở trong tình trạng "ngáo đá". Khi bị bắt về Công an phường Điện Biên Phủ, cả 2 vẫn còn ở trong tình trạng này.

Với thông tin thu thập được từ các cánh phóng viên, Ban biên tập nhận định: Có khả năng, vụ việc này là có thật. Tuy nhiên, thông tin chi tiết và mức độ nghiêm trọng thì chưa được rõ!

Nguồn: Petrotimes.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Lý Nhã Kỳ quay livestream tại nhà đáp trả tin đồn bị bắt