hà nội:

Cướp xong, lột quần áo, đốt xe taxi của nạn nhân

Thứ sáu, 18/10/2013 06:47

Rạng sáng 17/10, tại cánh đồng thôn Đông, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn (Hà Nội) xảy ra vụ hủy hoại tài sản.

Chiếc xe taxi bị bọn cướp đốt cháy Chiếc xe taxi bị bọn cướp đốt cháy

Cũng tại thời điểm đó, nhân dân thôn Đông phát hiện một nam thanh niên mặc quần áo lót chạy về phía nhà dân hô cướp. Khi lực lượng CAH Sóc Sơn đến hiện trường, người thanh niên hô cướp được làm rõ là anh Đinh Xuân Nam, lái xe hãng taxi Mai Linh. Theo lời khai của anh Nam, rạng sáng 17/10, trong khi đang đỗ xe đón khánh ở bến xe thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, người lái xe taxi này được 4 nam thanh niên thuê chở đi làng Bầu, thị xã Phúc Yên.

Sau khi đến làng Bầu, 4 vị khách yêu cầu anh Nam quay lại khu vực hồ Đại Lải, thị xã Phúc Yên, rồi đưa quay về đường cũ để tìm người quen. Ngay sau đó, anh Nam bị một nam thanh niên ngồi ghế sau gí dao vào cổ khống chế. Vừa mở cửa xe, anh Nam bị nhóm đối tượng trên lôi xuống đánh đập dã man. Chúng cướp của anh Nam 2 chiếc điện thoại di động và hơn 1 triệu đồng. Sau đó, anh Nam bị ép vào ghế sau. Trên đường đi, anh Nam bị chúng lấy khẩu trang bịt mắt và lột quần áo ngoài. Đến cánh đồng thôn Đông, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, chúng đẩy anh Nam xuống đường và sau khi chạy về phía nhà dân kêu cứu, anh Nam quay lại phát hiện xe bị đốt cháy.

Hiện CAH Sóc Sơn đang phối hợp với Phòng CSHS - CATP  Hà Nội điều tra làm rõ hung thủ.


Nguồn Anninhthudo.vn


Bấm vào đây để bình luận

Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế có biết? • 0 phút trước http://toidihoilo.com/Detail.aspx?id=952 Các chi cục trưởng chi cục thuế thuộc các quận huyện trên địa bàn tphcm có thu nhập dao động cũng từ 100 triệu đồng đến 500 triệu đồng trên tháng tùy quận ngon hay dở http://www.govap.hochiminhcity.gov.vn/tintuc/lists/posts/post.aspx?Source=/tintuc&Category=Th%C3%B4ng+tin+t%E1%BB%95ng+h%E1%BB%A3p&ItemID=3955&Mode=1 SAO LẠI KỶ LUẬT CHI CUC TRƯỞNG CHI CỤC THUẾ TÂN BÌNH CHỨ? CHI CỤC TRƯỞNG CHI CỤC THUẾ QUẬN GÒ VẤP BỊ CA HN BẮT RỒI SAO BÁO KHÔNG ĐĂNG TIN CHỨ?? CÒN TRƯỞNG PHÒNG HOÀN THUẾ THUỘC CỤC THUẾ TPHCM( PHÒNG KIỂM TRA SỐ 4), AI BẢO KÊ CHO NGƯỜI NÀY? NGƯỜI NÀY TRƯỚC ĐÂY LÀ NHÂN VIÊN CCT QUẬN GÒ VẤP, CÁ MÈ MỘT LỨA THÔI. Thùy Link: http://upbuz.com/1480584/xem-xet-ky-luat-chi-cuc-truong-chi-cuc-thue-tan-binh/link

22.10.2013    
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Ngắm dàn siêu xe 'khủng' của Hoàng thái tử Dubai

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.