“Gã trai” 16 tuổi đi cướp lấy tiền bao bạn gái

25/07/2012 10:25

Ngày 24/7, Trần Văn Thuấn, SN 1996, trú tại huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình bị cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn (Hà Nội) bắt tạm giam về hành vi cướp tài sản.

Thuấn bị bắt khi tham gia vào 1 vụ cướp giật tài sản, xảy ra tại đường Quốc lộ 3, địa phận thôn Dược Hạ, xã Tiên Dược, huyện Sóc Sơn vào trưa 17/7. Cùng gây án với Thuấn còn một đối tượng khác tên là Lưu Mạnh Thắng, SN 1985, trú tại thị trấn Đông Anh (Hà Nội). Tối 16/7, Thuấn gặp Thắng ở hồ Hoàn Kiếm và cùng cảnh sống lang thang, 2 đối tượng đã bàn nhau đi cướp giật tài sản. Sáng hôm sau, Thắng lấy xe máy của mình chở Thuấn đi lang thang tìm mục tiêu gây án. Đến trưa, cả 2 về Quốc lộ 3, địa phận huyện Sóc Sơn và cướp giật túi xách của một phụ nữ ở xã Mai Đình, huyện Sóc Sơn. Trong túi xách có 50 triệu đồng và một số giấy tờ quan trọng khác.

3 ngày sau khi gây án, Thắng đã bị CAH Đông Anh bắt giữ. Cũng trong ngày hôm đó, Thuấn đã tới CAH Sóc Sơn đầu thú vì biết không thể trốn được mãi. Khi ngồi trong nhà tạm giữ của CAH Sóc Sơn, Thuấn khai nhận đã cướp giật để kiếm tiền bao bạn gái mới quen. Sau khi “cưa đôi” số tiền cướp được, Thuấn đưa bạn gái và một người bạn trai đi Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa tắm biển. Mới 16 tuổi, nhưng cuộc đời Thuấn khá lênh đênh. Vì không kiếm được đồng tiền lương thiện ở thành phố, Thuấn ra hồ Hoàn Kiếm “bán thân” cho mấy gã “gay” để lấy cái đổ vào miệng. Mỗi lần như vậy, Thuấn được khách trả 500 nghìn đồng. Tuy nhiên, kiếm được tiền thì cũng phải tiêu pha. Hàng ngày, Thuấn lên mạng internet chơi điện tử và chát tìm khách mua dâm. Tuy nhiên, Thuấn không phải là “gay”, nên vẫn có tâm hồn yêu đương người khác giới.

Trong một lần lang thang trên “mạng”, Thuấn đã tình cờ quen biết một cô gái hơn mình 2 tuổi. Mối tình giữa họ nảy nở và Thuấn dần chểnh mảng với công việc đang “hái ra tiền” của mình. Khi biết Thuấn có người yêu khác giới, một số “khách quen” của “gã trai” này đã ghen và xa lánh. Không kiếm được tiền bao bạn gái, Thuấn đã tính cách đi cướp giật và đó chính là động cơ, mục đích để cùng Thuấn phạm tội.

Nguồn: ANTĐ

Clip đang được xem nhiều nhất: Bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn đã nói gì trước khi bị người nhà bệnh nhân hành hung?