Phóng viên bị đạo chích trộm đồ ở nhà nghỉ

26/04/2012 08:55

Khi anh H.S của một tờ báo điện tử thức dậy thì phát hiện cửa phòng mở toang, kiểm tra hành lý thấy đã bị trộm mất tiền và 2 điện thoại di động.

Sáng nay 25/4, công an phường Láng Hạ cho biết đã nhận được đơn trình báo của phóng viên H.S về việc bị mất trộm đồ tại nhà nghỉ Hoàng Long (ngõ 55, đường Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội).

Theo đơn trình báo của anh H.S, tối 24/5, anh cùng con gái 4 tuổi vào thuê phòng 202 tại để lưu trú qua đêm. Lúc 9h sáng ngày 25/4, anh thức dậy thì thấy cửa phòng mình bị mở toang. Cho rằng đã có kẻ gian vào phòng, anh S kiểm tra hành lý thì thấy bị mất 2 chiếc điện thoại di động và một số tiền để trong ví.

Nhà nghỉ nơi phóng viên bị mất cắp.

Các vật dụng khác gồm máy ảnh, máy tích xách tay thì vẫn còn. Điều khá hy hữu, kẻ gian không lấy toàn bộ số tiền trong ví mà còn để lại 200 nghìn đồng cho nạn nhân đủ thanh toán tiền phòng.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, phóng viên H.S đã trình báo tới các cơ quan công an phường Láng Hạ và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP Hà Nội. 

Theo phóng viên H.S, điều nghi vấn là trong sổ sách của nhà nghỉ, vào thời điểm từ 11h đêm ngày 24/4 đến 9h sáng nay 25/4, chỉ có 2 người vào thuê phòng (phòng 201 và phòng 202). Tuy nhiên, khi phát hiện bị mất cắp, phóng viên H.S xuống quầy lễ tân trình báo thì lại có một người khách từ tầng 3 đi xuống để trả phòng. Lễ tân còn cho hay 2 người khách ở phòng 201 đã trả phòng từ trước đó.

Một điều đáng chú ý nữa, trong lúc đang chờ công an đến để giải quyết thì chủ nhà nghỉ yêu cầu phóng viên H.S phải trả phòng, không được lưu trú nữa.

Hiện sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Nguồn: Zing/Infonet

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo gọi học viên là 'con lợn' giải thích về luật phạt 100 nghìn