Thanh niên 'ngáo đá', 'múa dao' ở Ngã Tư Sở có 3 tiền án

12/04/2014 10:49

Nam thanh niên "ngáo đá" cầm dao múa giữa phố, chống trả lực lượng chức năng đã có 3 tiền án và là nghi phạm trong 1 vụ án "Cố ý gây thương tích".

Ngày 11/4, Công an quận Đống Đa (Công an TP Hà Nội) cho biết đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố thanh niên "múa dao" ở Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) vào chiều tối 10/4.

Theo đó, danh tính của nam thanh niên được làm rõ là Phạm Xuân Sơn (41 tuổi, ở phường Thịnh Quang, Đống Đa). Nam thanh niên này là nghi phạm trong một vụ án "cố ý gây thương tích" vừa xảy ra trên địa bàn, Sơn đã có 3 tiền án.

Trước đó vào khoảng 18h30 phút ngày 10/4, tại ngã Tư Sở (quận Đống Đa, Hà Nội), một nam thanh niên có biểu hiện phê thuốc, cầm trên tay một con dao nhọn đâm chém loạn xạ, chạy khắp khu vực cầu vượt ngã Tư Sở khiến nhiều người đi đường hoảng sợ.

Ngay sau đó, các chiến sỹ cảnh sát đã có mặt, vận động nam thanh niên trên bỏ dao xuống nhưng người này vẫn không chịu và có những hành động lao vào chống trả lực lượng chức năng.

Cảnh sát đã phải nổ súng bắn chỉ thiên cảnh cáo. Sau đó, nam thanh niên đã bị cảnh sát bắt đưa về trụ sở. 

Theo kết quả điều tra ban đầu, trước đó không lâu, Sơn đâm trọng thương một người dân rồi bỏ trốn. Chiều 10/4, phát hiện đối tượng ở khu vực Ngã tư Sở, lực lượng công an trên địa bàn đã tổ chức vây bắt. Tuy nhiên, Sơn đã rút dao chống đối quyết liệt. 

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn: Vtc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hành trình hơn 48 giờ truy bắt 2 kẻ giết các hiệp sĩ