Anh em truy sát giết người vì… vũng nước giữa đường

09/06/2013 23:08

Xuất phát từ việc chạy xe qua mặt nhau, làm vũng nước trên đường bắn vào người mà nhóm thanh niên gây gổ truy sát nhau làm một người chết và một người cấp cứu.

Ngày 9/6, cơ quan CSĐT, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã bắt giữ Trần Huỳnh Long và Trần Minh Luân (cùng ngụ phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức) để điều tra làm rõ về hành vi “giết người”.

Theo kết quả điều tra vào khoảng 0h30 ngày 4/6, Long đang chạy xe trên quốc lộ 13 đoạn qua phường Hiệp Bình Phước để về nhà ở hẻm 606. Vừa qua khỏi cầu ông Dầu thì bị một chiếc xe máy BKS 29S3-4092 chở 2 người vượt qua làm vũng nước đọng trên đường bắn vào người Long.

Tức giận, Long chửi thề dẫn đến mâu thuẫn và hai bên thách thức nhau. Thấy về đến gần nhà nên Long cho xe chạy nhanh vào hẻm 606 thì bị hai thanh niên kia đuổi theo.

Vào nhà Long mách với em trai Trần Minh Luân bị hai người lạ mặt đuổi đánh. Hai anh em Long, Luân mỗi người cầm một con dao ra hẻm đánh lại.

Thấy đối phương có dao nên hai thanh niên lạ mặt bỏ xe chạy thoát thân nhưng bị Long và Luân truy sát.

Đến đầu hẻm một người bị anh em Long và Luân đuổi kịp và đâm hai nhát vào ngực khiến nạn nhân ngục ngã.

Sau đó quay sang đuổi người còn lại trong hẻm, do không còn đường chạy nên người này đành quay sang đánh trả và bị Long, Luân chém nhiều nhát vào người, nạn nhân gục ngã trong hẻm.

Hai nạn nhân được xác định là Phạm Minh Tuấn (tự Tú, 38 tuổi) và Trần Long Giang (tự Tùng, 41 tuổi) cả 2 đều ngụ quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trong đó Tuấn bị đâm chết còn Giang bị thương nặng được cơ quan chức năng và người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Sau khi gây án Long và Luân bỏ trốn xuống Vũng Tàu ngay trong đêm nhưng biết không thoát được sự trừng phạt của pháp luật nên đến chiều ngày 8/6, cả hai đã đến công an quận Thủ Đức đầu thú và khai nhận hành vi của mình.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm