Đã xác định được loại súng và số đạn bắn ra ở trạm CSGT Suối Tre

25/09/2013 10:47

Hiện 2 CSGT trong vụ nổ súng đã tỉnh và cơ quan điều tra cũng xác định được loại súng và số đạn được bắn ra.

Sau gần 3 ngày điều trị, đại úy Ngô Văn Vinh và thượng úy Đoàn Thanh Phú (công tác tại Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre, thuộc Phòng CSGT đường bộ - đường sắt công an tỉnh Đồng Nai) đã tỉnh lại, nhưng vẫn tiếp tục điều trị tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Cùng ngày, công an tỉnh Đồng Nai tiếp xúc và làm việc với 2 CSGT này để điều tra nguyên nhân vụ nổ súng khiến thiếu tá Trần Ngọc Sơn, Phó trưởng trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre, tử vong. Trạm CSGT Suối Tre nơi xảy ra vụ nổ súng làm một người chết. Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai, cho biết đến nay cơ quan điều tra vẫn chưa khởi tố vụ án. Viện KSND tỉnh cũng đã phối hợp với cơ quan điều tra khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai một số người liên quan. “Hiện vụ việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ”, thượng tá Đạt cho biết.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ 7 đầu đạn, trong đó có 1 đầu đạn lấy ra từ người ông Sơn, 6 đầu đạn còn lại thu tại hiện trường và 1 khẩu súng K59 đã hết đạn. Tuy nhiên khẩu súng này của ai và ai là người bắn vẫn chưa được xác định.

Trước đó, khoảng 18h ngày 22/9, nghe tiếng súng nổ trên phòng nghỉ Trạm tuần tra kiểm soát giao thông Suối Tre, các cán bộ chạy lên thì phát hiện có 3 người bị thương là thiếu tá Trần Ngọc Sơn, đại úy Ngô Văn Vinh và thượng úy Đoàn Thanh Phú trong tình trạng bị thương nặng nên đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên thiếu tá Sơn đã tử vong sau đó.

Nguồn: Tri Thức

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'