Đi ăn cưới, bị chém trọng thương

28/07/2012 19:22

Ngày 28/7, trong lúc đi dự đám cưới ở nhà người cậu tại xã Diễn Liên, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, 2 nạn nhân đã bị một nhóm thanh niên chém trọng thương.

Một trong hai người bị chém trọng thương là anh Trần Duy Tuyên, PV báo điện tử Dân Trí (thường trú tại Thanh Hóa).

Theo tường trình của anh Trần Duy Tuyên thì vào khoảng 11h30 sáng nay, trong lúc họ nhà gái đang chuẩn bị đưa dâu thì một nhóm khoảng 6 người đi xe máy chạy vào đám cưới gây rối. Anh Tuyên và một số người đã ra can ngăn, khuyên giải nên nhóm trên bỏ đi.

Tuy nhiên, nhà gái vừa đi được 15 phút thì nhóm thanh niên trên quay lại, không nói không rằng cầm dao kiếm nhảy vào chém anh Tuyên và anh Hoàng Văn Nam.

Bị bất ngờ, nên anh Tuyên và anh Nam không kịp trở tay mà chỉ biết giơ tay lên chống đỡ rồi bỏ chạy sang nhà hàng xóm, rất may người dân địa phương đã có mặt kịp thời can thiệp.

Khi nhóm thanh niên này bỏ đi thì cùng lúc, anh Nguyễn Văn Đại (hàng xóm nhà cô dâu) vừa đi làm về cũng bị nhóm thanh niên này vung dao chém tới tấp.

Hậu quả, anh Tuyên bị hai nhát chém vào đầu và cánh tay phải, anh Nam bị một nhát vào lưng, anh Đại bị nhát vào đầu. Cả ba được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Diễn Châu.

Các bác sĩ cho biết anh Tuyên phải khâu 5 mũi trên đầu, vết chém ở tay sâu khoảng 5 cm và mẻ xương; anh Nam bị vết chém dài khoảng 15 cm, sâu khoảng 2 cm và phải khâu khoảng 40 mũi; anh Đại cũng phải khâu khoảng 8 mũi.

Được biết, nhóm thanh niên trên thường xuyên tụ tập, quậy phá và trước đó đã làm mất an ninh, trật tự trong 3 đám cưới khác. Đêm trước khi diễn ra đám cưới ở nhà người cậu của anh Tuyên, nhóm này cũng đã xảy ra xích mích với một số thanh niên khác trong đám cưới nên sáng hôm sau mang vũ khí đến chém người.

Công an huyện Diễn Châu đã nhanh chóng phối hợp với Công an xã Diễn Liên bắt được 2 đối tượng, đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: NLĐ

Clip đang được xem nhiều nhất: Táo tợn giật phăng túi nhẫn từ tay chủ tiệm vàng ở Hà Nội