Tài xế taxi Mai Linh bị giết hại dã man

04/04/2013 16:36

Khoảng 22h40, ngày 3/4, người dân phường Cam Phúc Nam, TP Cam Ranh- Khánh Hòa tá hỏa vì phát hiện một tài xế chết với nhiều vết thương trên người.

Thông tin ban đầu, người bị giết là anh Dương Tấn Thành (SN 1981, trú tại phường Cam Lợi- TP Cam Ranh), tài xế taxi Mai Linh mang biển số 79N – 2004.

Theo chị Nguyễn Thị Chi Lan, người đầu tiên phát hiện vụ việc, khoảng 22h40, chị nghe chó sủa dữ dội nên ra xem  thì thấy một taxi đèn sáng, gần đó có một người đàn ông nằm gục tại chỗ, máu me đầy người.

Sáng 4/4, lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường. Hiện trường cho thấy từ chỗ đậu xe taxi, đến chỗ anh Thành gục ngã dài khoảng 80m có vết máu chảy dài.

Ông Dương Văn Bộn, người nhà của tài xế Thành cho biết, khoảng 22h30, Thành có gọi điện báo với bạn bè và gia đình mình bị đâm, tình trạng nguy kịch. Khoảng 23h người nhà chạy lên thì Thành đã tử vong.

Sau đó, ông chứng kiến việc công an kiểm tra tài sản của Thành, khoảng hơn 1 triệu đồng của Thành đều còn nguyên. Khi đưa Thành về nhà khâm liệm, người nhà đếm Thành bị đâm khoảng 8 nhát ở cổ, vai, sườn ở bên phải.

Anh Hà Minh Trung, cậu vợ của Thành cho biết: Hơn 23h, anh cùng công an phường Cam Phúc Nam truy đuổi tên giết người theo dấu vết và thông tin người dân báo. Những nơi tên giết người chạy qua đều để lại nhiều vết máu. Tên này chạy dọc qua cánh đồng rồi chạy ra hướng Quốc lộ 1A thì mất dấu.

Được biết anh Thành mới làm tài xế taxi được hơn 1 năm; vợ anh chị Trường Hà Thị Duyên đang thất nghiệp, con trai anh mới 2 tuổi.

Nguồn: NLĐ

Clip đang được xem nhiều nhất: Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng