'Thi thể chị Huyền có thể đã nổi ở khu vực nào đó'

Thứ hai, 28/10/2013 14:04

Sự kiện: Tái xét xử sơ thẩm vụ Thẩm mỹ viện Cát Tường

Đội trưởng đội khám nghiệm cho biết việc thi thể chị Huyền không nổi là một trường hợp đặc biệt mà sau nhiều năm làm công tác hiện trường ông mới gặp.

 Bước sang ngày thứ 9, thi thể chị Huyền vẫn không được tìm thấy. Bước sang ngày thứ 9, thi thể chị Huyền vẫn không được tìm thấy.

Ngày 28/10, đã bước sang ngày thứ 9 nhưng thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn không nổi và cuộc tìm kiếm của lực lượng chức năng chưa có bất kì manh mối nào.

Nói về việc thi thể nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xuống sông để phi tang vẫn bặt vô âm tín Thiếu Tá Lê Việt Dũng – Đội trưởng đội khám nghiệm hiện trường, Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) Công an TP Hà Nội, cho biết rằng: “Thông thường trong các vụ án nạn nhân bị chết dưới sông, nước chỉ khoảng 3 ngày sẽ nổi, cùng lắm là tới ngày thứ 4 hoặc thứ 5 chứ không có chuyện chìm lâu như vậy. Có thể thi thể chị Huyền đã nổi tại một khu vực nào đó nhưng chưa có ai phát hiện ra.”

Thiếu tá Lê Việt Dũng cũng cho biết thêm, trong trường hợp đúng là thi thể chị Huyền vẫn chìm dưới nước thì ông chưa gặp bất cứ vụ việc nào tương tự. Lãnh đạo đội khám nghiệm hiện trường cũng không thể lý giải được tại sao tới ngày thứ 9 thi thể vẫn chưa nổi.Vì nếu do ảnh hưởng của thời tiết lạnh thì cũng không lâu đến như vậy.

Mặt khác, phía lực lượng CSGT đường thủy vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân dọc theo các khu vực sông chảy đã được khoanh vùng. Thượng tá Nguyễn Văn Cương Phó Phòng CSGT đường thủy, Công an TP Hà Nội cho biết sẽ dùng lưỡi câu rà dưới đáy sông.

Ông Cương cho biết việc dùng phương pháp này bởi có giả thiết thi thể nạn nhân sẽ trôi dưới đáy sông và lọt vào hố, vùng trũng nào đó dưới đáy, cũng có thể bị cát vùi lấp.

Trước đó, khoảng 9h ngày 18/10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện.

Ngày 19/10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12h cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền. Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường.

Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong. Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.


Nguồn Trí Thức Trẻ


Bấm vào đây để bình luận

Không phải tìm dưới sông nữa,theo tôi có thể Tướng có 1 hầm để xác ở đâu đó.Không tìm thấy xác thì Tường vô tội.

30.10.2013    

Em có một cách là kho6bg biết mọi người có làm chưa, là mình lấy cái gối của người chất hay nằm , mình qăng xuống sông rồi mình di theo cái gối nếu cái gối nằm ở dâu thì cái xác của chị Huyền nằm ở đó

29.10.2013    

có khi nào có một loại thuốc nào đó dùng cho phẫu thuật thẩm mỹ khiến thi thể cô ấy không nổi lên không

28.10.2013    

có khi nào dùng một lại thuốc nào đó dùng trong phẫu thuật thẩm mỹ khiến thi thể cô ấy không nổi lên không

28.10.2013    
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Can ngăn đánh nhau, nam công nhân bị chém chết

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.