'Thi thể chị Huyền có thể đã nổi ở khu vực nào đó'

28/10/2013 14:04

Đội trưởng đội khám nghiệm cho biết việc thi thể chị Huyền không nổi là một trường hợp đặc biệt mà sau nhiều năm làm công tác hiện trường ông mới gặp.

Ngày 28/10, đã bước sang ngày thứ 9 nhưng thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền vẫn không nổi và cuộc tìm kiếm của lực lượng chức năng chưa có bất kì manh mối nào.

Nói về việc thi thể nạn nhân bị bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường ném xuống sông để phi tang vẫn bặt vô âm tín Thiếu Tá Lê Việt Dũng – Đội trưởng đội khám nghiệm hiện trường, Phòng Kỹ thuật hình sự (PC54) Công an TP Hà Nội, cho biết rằng: “Thông thường trong các vụ án nạn nhân bị chết dưới sông, nước chỉ khoảng 3 ngày sẽ nổi, cùng lắm là tới ngày thứ 4 hoặc thứ 5 chứ không có chuyện chìm lâu như vậy. Có thể thi thể chị Huyền đã nổi tại một khu vực nào đó nhưng chưa có ai phát hiện ra.”

Thiếu tá Lê Việt Dũng cũng cho biết thêm, trong trường hợp đúng là thi thể chị Huyền vẫn chìm dưới nước thì ông chưa gặp bất cứ vụ việc nào tương tự. Lãnh đạo đội khám nghiệm hiện trường cũng không thể lý giải được tại sao tới ngày thứ 9 thi thể vẫn chưa nổi.Vì nếu do ảnh hưởng của thời tiết lạnh thì cũng không lâu đến như vậy.

Mặt khác, phía lực lượng CSGT đường thủy vẫn đang tích cực tìm kiếm thi thể nạn nhân dọc theo các khu vực sông chảy đã được khoanh vùng. Thượng tá Nguyễn Văn Cương Phó Phòng CSGT đường thủy, Công an TP Hà Nội cho biết sẽ dùng lưỡi câu rà dưới đáy sông.

Ông Cương cho biết việc dùng phương pháp này bởi có giả thiết thi thể nạn nhân sẽ trôi dưới đáy sông và lọt vào hố, vùng trũng nào đó dưới đáy, cũng có thể bị cát vùi lấp.

Trước đó, khoảng 9h ngày 18/10, chị Huyền đã đến thẩm mỹ viện Cát Tường liên hệ làm thẩm mỹ hút mỡ, nâng ngực và đặt cọc 50 triệu đồng, được nhân viên hẹn 11h hôm sau đến thực hiện.

Ngày 19/10, chị Huyền quay lại thẩm mỹ viện này. Khoảng 12h cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Tường, giám đốc thẩm mỹ viện cùng các nhân viên Lê Thị Ngọc Vân, Bùi Thị Hoa, Nguyễn Ngọc Thư tiến hành quá trình hút mỡ nâng ngực cho chị Huyền. Đến khoảng 17h45, nhân viên phát hiện chị Huyền có biểu hiện tím tái, mạch khó bắt, huyết áp không đo được nên thông báo cho ông Tường.

Ông Tường đến kiểm tra, sau đó đặt ống thở, tiêm thuốc trợ tim nhưng chị Huyền đã tử vong. Ông Tường mang thi thể chị Huyền ra ôtô chở thi thể nạn nhân theo hướng quốc lộ 5 lên cầu Thanh Trì. Khoảng 23h30, khi đến giữa cầu, Tường dừng ôtô rồi cùng Khánh bê thi thể nạn nhân ra khỏi xe, khiêng qua thành cầu vứt xuống sông Hồng.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Clip đang được xem nhiều nhất: Salah lập cú đúp, Liverpool có 3 điểm sau màn rượt đuổi điên rồ