Bà Rịa – Vũng Tàu:

Thông tin mới nhất nghi án vợ bí thư xã giết người

Thứ bảy, 26/01/2013 14:19

Tại buổi làm việc, anh Sơn được một điều tra viên chất vấn vì sao trong suốt thời gian qua thẻ ATM của bà Hà vẫn thường có người sử dụng?

Lê Thị Hường Lê Thị Hường

Anh Nguyễn Hải Sơn (con bà Dương Thị Thủy Bình Hà, thủ quỹ xã bị mất tích bí ẩn) cho biết vừa được CQĐT Công an huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu mời lên làm việc vào chiều 25/1.

Tại buổi làm việc, anh Sơn được một điều tra viên chất vấn vì sao trong suốt thời gian qua thẻ ATM của bà Hà vẫn thường có người sử dụng? Sơn cho biết thẻ ATM này hiện do em trai của anh quản lý, do trước đây bà Hà thường nhờ con trai đi rút tiền giúp và đến khi mất tích, bà Hà vẫn chưa lấy lại thẻ.

Thời gian qua, em trai anh Sơn thỉnh thoảng có kiểm tra tài khoản. Ngoài ra, CQĐT còn hỏi về nhà ngoại cảm tham gia tìm kiếm trong mấy ngày qua, đề nghị gia đình anh Sơn bình tĩnh vì CQĐT vẫn đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ mất tích của bà Hà.

Trao đổi với chúng tôi, anh Sơn cho biết sau khi báo đăng lời kể của anh Nguyễn Ngọc Long (thợ đào giếng được nhờ lặn tìm dưới giếng hoang vào ngày 21/1), sắp tới, gia đình anh sẽ đề nghị công an tỉnh tổ chức lại hoặc cho phép gia đình múc hết toàn bộ gạch, đá, gỗ, ván bên dưới giếng hoang để giải tỏa sự nghi ngờ.


Nguồn NLĐ


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Quang Tèo, Chiến Thắng tái xuất phim hài Tết 'Tôi đi tìm tôi'

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.