Anh Khoa giải nghệ sau pha vào bóng của Ngọc Hải

04/03/2017 15:34

Sau hơn một năm điều trị, Anh Khoa đã có thể chạy nhẹ nhưng không thể tập nặng. Anh chính thức nói lời chia tay sự nghiệp cầu thủ dù mới thi đấu chuyên nghiệp từ 2013.

Anh Khoa bắt đầu chạy nhẹ và trở lại tập cùng đội trẻ Đà Nẵng từ cuối năm 2016. Tuy nhiên, sau một thời gian thử tập nặng với bóng, Anh Khoa phải nghỉ hẳn vì không chịu được tập luyện với cường độ cao.

Theo chẩn đoán, chân trái của Anh Khoa bị tổn thương quá nặng và không thể hồi phục hoàn toàn. Anh quyết định giải nghệ và có thể đi học để trở thành huấn luyện viên đội trẻ Đà Nẵng.

Anh Khoa giai nghe sau pha vao bong cua Ngoc Hai hinh anh 1

Tiền vệ Trần Anh Khoa của Đà Nẵng chính thức giải nghệ sau pha đạp
thô bạo của Quế Ngọc Hải (SLNA) ở trận đấu ngày 13/9 tại vòng 25
V.League 2015.

Trong trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An vs Đà Nẵng tại vòng 25 V.League 2015, Anh Khoa trong nỗ lực xâm nhập sát vòng cấm của SLNA bị trung vệ Quế Ngọc Hải dùng cả hai chân, đạp trúng đầu gối.

Cầu thủ Anh Khoa sau đó không thể tiếp tục thi đấu, phải rời sân trên cáng. Chấn thương của Anh Khoa được chẩn đoán là rất nặng, phải sang Singapore phẫu thuật. Bác sĩ nhận định Anh Khoa phải nghỉ thi đấu một năm và chỉ có 50% cơ hội trở lại sân cỏ.

Ngọc Hải sau trận đấu đã nhận án phạt từ VFF: cấm thi đấu sáu tháng, buộc lo toàn bộ chi phí điều trị của Anh Khoa. Số tiền mà Ngọc Hải phải đền bù cho Anh Khoa là khoảng 800 triệu đồng.

Trần Anh Khoa sinh ngày 28/7/1991. Anh chơi ở vị trí tiền vệ của CLB Đà Nẵng từ mùa giải 2013. Tuy nhiên, mới chỉ chơi bóng chuyên nghiệp được 2 năm, tiền vệ sinh năm 1991 phải nói lời chia tay sự nghiệp sau pha vào bóng của đồng nghiệp Quế Ngọc Hải (SLNA) ở trận đấu ngày 13/9/2015.

 

Nguồn: Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nga: Y tá đem vứt bệnh nhân khỏi bệnh viện giữa trời 0 độ