Ảnh quá khứ của tân Hoa hậu Đại dương lại gây tranh cãi

03/11/2017 20:20

Những hình ảnh Lê Âu Ngân Anh trong quá khứ lại khiến cô trở thành nhân vật được chú ý trên mạng xã hội.

Sau khi đăng quang đến giờ, Hoa hậu Đại dương 2017 Lê Âu Ngân Anh liên tục vướng vào những tranh cãi về nhan sắc. Mới đây, trên mạng xã hội, hình ảnh thời tuổi teen của người đẹp 22 tuổi được chia sẻ và tiếp tục thu hút nhiều bình luận.

Phần lớn cư dân mạng cho rằng trước đây Ngân Anh có vẻ ngoài bầu bĩnh đáng yêu. Nhưng vùng mũi của cô tẹt hơn nhiều so với hiện tại. Đặt hình ảnh ngày xưa và bây giờ lên so sánh, rất nhiều người tin rằng Ngân Anh đã phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên đẹp hơn.

Anh qua khu cua tan Hoa hau Dai duong lai gay tranh cai hinh anh 1

Ảnh Ngân Anh ngày trước được chia sẻ trên mạng xã hội.

Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017 hôm 28/10, tân hoa hậu cũng vấp nhiều chỉ trích về nghi vấn thẩm mỹ. Trả lời phỏng vấn Zing.vn, người đẹp sinh năm 1995 khẳng định nhan sắc hiện tại hoàn toàn tự nhiên.

Cô thừa nhận từng nâng mũi trong giai đoạn làm mẫu cho một trung tâm thẩm mỹ. Nhưng cô cho biết đã tháo miệng độn mũi khi đăng ký dự thi hoa hậu. Cô nói đã gửi hồ sơ lên ban tổ chức cuộc thi để trình Cục Nghệ thuật Biểu diễn, đồng thời vẫn lưu giữ phim X-quang để xác thực điều đó.

Anh qua khu cua tan Hoa hau Dai duong lai gay tranh cai hinh anh 2

Cô thừa nhận thời đi học không chú ý đến trang điểm, thường để mặt mộc.

Trả lời về những tấm ảnh khác biệt thời còn ngồi ghế nhà trường so với hiện tại, Ngân Anh giải thích “kém xinh do lúc đó không quá điệu đà, trang điểm, chỉ để mặt mộc”.

“Khi lớn hơn, tôi bắt đầu nhận ra khuyết điểm của mình và khắc phục bằng cách tô son ra ngoài để môi trông dày hơn. Hiện tại, đôi môi tôi bớt sưng nên đã mỏng lại bình thường chứ không còn quá dày như trong đêm chung kết vừa qua", Ngân Anh giải thích.

"Lúc này, tôi hoàn toàn hài lòng với dung mạo của mình. Nếu muốn làm đẹp hơn thì tôi muốn chăm sóc da và giữ dáng vì mọi người vẫn hay nói 'nhất dáng, nhì da'”, cô nhấn mạnh.

Anh qua khu cua tan Hoa hau Dai duong lai gay tranh cai hinh anh 3

Ngân Anh trong một mẫu quảng cáo trước khi đăng quang.

Nguồn: Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lương 12 triệu đồng/ tháng, bảo mẫu vẫn đánh đập, dùng chăn bịt đầu bé 7 tháng