'Bà hỏa' ghé thăm, hơn 3.000m2 nhà xưởng gỗ bị thiêu rụi

07/12/2018 00:04

Nhà xưởng 3.000m2 chứa củi, gỗ dăm và 100 tấn viên nén sinh học bị thiêu rụi ở thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Theo VOV, rạng sáng ngày 6/12, bảo vệ công ty TNHH Lam Di, số 124 đường Mai Chí Thọ, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã phát hiện ngọn lửa bốc lên tại nhà xưởng chứa củi, dăm gỗ và viên nén sinh học. Ngay lập tức người này đã liên hệ đến cơ quan chức năng để nhận được sự trợ giúp.

Tin nhanh - 'Bà hỏa' ghé thăm, hơn 3.000m2 nhà xưởng gỗ bị thiêu rụi

Ảnh: VOV

Sau khi nhận được tin báo, ngay lập tức, phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định đã điều hơn 50 cán bộ chiến sĩ cùng các phương tiện chữa cháy đến hiện trường.

Lúc này, đám cháy đang bùng phát dữ dội tại nhà xưởng, mái nhà xưởng bị cháy xiêu vẹo, có nguy cơ sập đổ.

Tin nhanh - 'Bà hỏa' ghé thăm, hơn 3.000m2 nhà xưởng gỗ bị thiêu rụi (Hình 2).

Ảnh: VOV

Đến cuối giờ chiều 6/12, Trung tá Nguyễn Hoàng Tuấn, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Bình Định cho biết, lực lượng Phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã khống chế được vụ cháy tại địa điểm nêu trên.

Tuy nhiên do trong xưởng chứa các vật liệu bị cháy là củi và dăm gỗ, nên ngọn lửa vẫn âm ỉ chưa được dập tắt hoàn toàn.

Để ngăn chặn đám cháy tái phát, lực lượng chữa cháy cùng công nhân đã phải dùng máy xúc cào bới các ụ củi, dăm gỗ, tiếp tục phun nước vào các khu vực cháy.

Theo ước tính thiệt hại ban đầu, có khoảng hơn 3.000m2 nhà xưởng của công ty bao gồm: củi, dăm gỗ và hơn 100 tấn viên nén sinh học thành phẩm đã bị cháy, hư hỏng. Do đám cháy lan nhanh nên xưởng bên cạnh cũng bị ảnh hưởng và ghi nhận thiệt hại.

Tính đến thời điểm này, đội kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bình Định đã đến khám nghiệm hiện trường và tìm nguyên nhân gây cháy.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Khoảnh khắc chủ xe máy bất cẩn bị ô tô đâm văng hàng chục mét