'Bà Tưng' tố Quân Kun 'sịp vàng' xù tiền vay nợ

26/12/2013 09:43

Sau khi Quân kun được dư luận chú ý nhiều hơn với scandal ở Vietnam Idol 2013, Bà Tưng tiếp tục tố cáo anh chàng này vay tiền không chịu trả.

Mới đây, Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh đã tố cáo 'thảm họa mạng' Quân kun về chiêu trò kể khổ để vay tiền đi làm đẹp nhưng sau đó không chịu trả.

Trong chia sẻ của mình, Bà Tưng cảnh báo "ai là bạn của thằng Kun sịp vàng thì đừng có tin lời nó kể khổ. Nó đi mượn quản lý tôi 20 triệu, sau đó nó không chịu trả. Nghĩa tội cho nó đi làm tế bào da 5000 USD".

batungtoquankun3

Không những vậy, theo lời Bà Tưng, bạn của cô còn giữ cả bằng chứng là tin nhắn, phiếu nhận tiền đủ để vạch trần thói chuyên đi lợi dụng "lòng thương hại của người khác" của Quân Kun.

batungtoquankun1

Bà Tưng vạch mặt Quân kun trước bàn dân thiên hạ

Từng bị cư dân mạng chỉ trích, ném đá khi có những phát ngôn gây sốc, đăng tải hình ảnh phản cảm lên facebook, cả Bà Tưng và Quân Kun hay còn được gọi là Kun "sịp vàng" đã được xếp vào hàng "thảm họa" của mạng xã hội. 

batungtoquankun2

Hình ảnh phản cảm do chính Kun "sịp vàng" đăng tải lên mạng

Mới đây, trong tập phát sóng thứ 2 của chương trình Vietnam Idol 2013, Quân kun còn bất ngờ xuất hiện với cương vị là một thí sinh. Điều gây sốc nhất chính là hành động quỳ lạy xin giám khảo cho vào vòng trong của chàng trai 21 tuổi đã nhận nhiều gạch đá từ khán giả. Không chỉ BGK Vietnam Idol mà các khán giả khác cũng cho rằng Quân Kun đang đánh mất cả lòng tự trọng ít ỏi của chính mình.

batungtoquankun4

batungtoquankun5

Hành động quỳ lại xin vào vòng trong của Quân kun khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm với chàng trai trẻ thiếu tự trọng này

Nguồn: Dung Thùy (Theo CL)

Clip đang được xem nhiều nhất: Salah lập cú đúp, Liverpool có 3 điểm sau màn rượt đuổi điên rồ