Bắn người nhậu với bạn gái trong phòng trọ, đâm bạn gái rồi tự tử

11/07/2018 11:32

Nghe bạn gái nhậu cùng 1 bạn nữ khác, nam thanh niên xông vào phòng trọ đánh bạn gái. Khi người khác can ngăn, tên này đã rút súng bắn rồi uống thuốc tự tử.

Ngày 11-7, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với Công an quận Tân Bình và các cơ quan tố tụng khác xác minh vụ nổ súng, đánh người khiến 2 người bị thương trên đường Cống Lở, phường 15, quận Tân Bình.

Bắn người nhậu với bạn gái trong phòng trọ, đâm bạn gái rồi tự tử

Trưa 10-7, nam thanh niên gọi điện cho bạn gái không được và biết bạn gái đang nhậu cùng một bạn nữ khác tại phòng trọ trên đường Cống Lở nên đến tìm. Đến nơi, nam thanh niên xông thẳng vào phòng trọ, túm tóc, đánh bạn gái mình.

Thấy vậy, bạn nữ nhậu chung can ngăn thì bị nam thanh niên bắn gục tại chỗ. Chưa dừng lại, nam thanh niên chĩa súng bắn bạn gái mình nhưng hết đạn nên lấy dao đâm nhiều nhát khiến cô này bị thương.

Sau khi gây án, nam thanh niên đã uống thuốc tự tử. Hàng xóm phát hiện sự việc đã đưa cả 3 đến bệnh viện. Hiện sức khỏe 2 cô gái đã qua cơn nguy kịch, còn nam thanh niên đang trong tình trạng tiên lượng xấu.

Nguồn: NLd.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Son Heung-Min tỏa sáng, Tottenham vùi dập Dortmund