'CƠM-PHỞ' thời nay (P40): Chị dâu giăng "bẫy tình" em rể

15/02/2013 12:36

Khi chỉ còn chồng tôi, chị ta bất ngờ cởi hết quần áo, chủ động ôm ghì lấy anh... Và chuyện gì đến đã đến...

Tôi không ngờ mọi chuyện lại đi quá xa như thế này, nó nằm ngoài tấm kiểm soát của cả tôi và ông xã. Tất cả mọi rắc rối bắt đầu từ một đêm không làm chủ được bản thân của chồng tôi, để rồi, giờ đây, cả gia đình tôi tan nát và rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan.

Xin kể qua cho các bạn hiểu hơn về hoàn cảnh gia đình tôi. Tôi là gái Hà Nội, nhà lại chỉ có hai anh em nên được chiều chuộng từ bé. Nhưng rồi, bố mẹ tôi bất ngờ qua đời trong một tai nạn giao thông. Khi ấy, tôi mới học năm thứ nhất Đại học, còn anh trai tôi vừa tốt nghiệp. Trước khi qua đời, bố mẹ đã chia sẵn cho anh em tôi mỗi người một mảnh đất xây nhà ở liền kề nhau và một số tiền dành dụm không nhỏ. 

Bố mẹ mất sớm, hai anh em tôi càng thương nhau hơn và vẫn sống chung trong căn nhà cũ của bố mẹ để lại. Rồi anh trai tôi kết hôn, tôi có thêm chị dâu. Chị dâu cao ráo, xinh xắn và có phần sắc sảo hơn người. Nhiều lần chị đề cập tới việc tôi dọn ra ở riêng trên mảnh đất bố mẹ chia sẵn nhưng anh trai tôi không đồng ý vì khi ấy tôi còn độc thân.

Ra trường, tôi kết hôn với một anh chàng cùng khóa. Vì là người ngoại tỉnh, cũng vừa ra trường như tôi nên sau khi kết hôn anh dọn về ở cùng anh em tôi. Nhà neo người nên tôi không muốn tách ra ở riêng.

Hơn 2 năm trôi qua, mọi chuyện vẫn êm thấm cho tới một ngày anh trai tôi lại bất ngờ qua đời trong một tai nạn giao thông. Tôi đau khổ và suy sụp, không hiểu sao ông trời lại liên tiếp cướp đi sinh mạng của 3 người thân mà tôi thương yêu nhất. Thời gian đó, chồng tôi vừa là chỗ dựa tinh thần cho tôi, vừa phải kiêm an ủi, động viên chị dâu tôi vượt qua cú sốc này.

Hơn 1 năm sau, 3 chúng tôi vẫn sống trong căn nhà ấy. Thú thật, tôi cũng thương cho chị dâu vì còn trẻ như vậy mà đã phải sống kiếp góa phụ nên cả hai vợ chồng cùng quan tâm, vun đắp cho chị.

Rồi một chuyện động trời xảy ra, chị tuyên bố đã có bầu với chồng tôi và bắt chồng tôi phải có trách nhiệm với đứa con trong bụng. Tôi gần như bị bấn loạn không hiểu chuyện gì xảy ra, chị dâu đang yêu cầu chồng tôi phải lấy chị ta làm vợ, thế còn tôi, tôi đứng ở đâu trong cái mớ bòng bong này.

Phải gần nửa ngày sau tôi mới chấn tĩnh và nghe rõ đầu đuôi câu chuyện. Thì ra, trong suốt thời gian qua, chị dâu tôi đã nảy sinh tình cảm với em rể (chồng tôi), chính sự quan tâm, chăm sóc của anh khiến chị không làm chủ được tình cảm của mình. Nhiều lần, vắng mặt tôi, chị chủ động gạ gẫm, liếc mắt đưa tình với chồng tôi. Sợ làm mất hòa khí gia đình và làm căng thẳng thêm mối quan hệ chị dâu, em chồng nên chồng tôi vẫn giấu kín.

Cho đến một hôm, khi tôi vừa dắt xe đi làm, chỉ còn chị ta và chồng tôi (hai người cùng làm ca chiều), chị ta bất ngờ cởi hết quần áo, chủ động ôm ghì lấy chồng tôi. Sự thực là tôi cũng đang vô cùng giận chồng mình, nhưng nếu đặt tôi vào tình huống ấy, chắc gì tôi đã vượt qua được. Và chuyện gì đến đã đến, hai người đã vượt qua giới hạn thể xác với nhau.

Điều đáng nói, đó không phải một lần duy nhất, vì ít nhất, mỗi tuần hai người trùng lịch làm ca với nhau 2 buồi, 2 buổi đó không có mặt tôi, họ thích làm gì thì làm mà tôi không hề hay biết. Chồng tôi sau hôm đó, anh thấy rất ăn năn với tôi và với anh rể quá cố, nhưng chị dâu lại dùng nước mắt để nỉ non, xin anh ban phát chút tình cảm. Và anh đã không làm chủ được bản thân sau mỗi lần như thế.

Đã gần 2 tháng nay, hai người lén lút quan hệ với nhau đằng sau lưng tôi. Tôi ngu ngốc không nhận ra sự bất bình thường trong ánh mắt họ nhìn nhau, ngu ngốc khi để "mỡ ở miệng mèo".

Đứng trước mặt tôi, và trước ban thờ của người chồng quá cố, chị ấy dám nói thật lòng yêu chồng tôi và muốn được chung sống với anh. Chị ta thà chết chứ không bỏ cái thai trong bụng. Tôi khinh bỉ người đàn bà ấy và ghê tởm cả người chồng mình yêu thương nữa. Tôi đã định mặc kệ cho họ đến với nhau, cả hai người họ đều không xứng đáng với những gì mà tôi và anh trai tôi dành cho.

Nhưng chồng tôi một mực năn nỉ, xin tôi tha thứ, anh không hề yêu chị ta, anh chỉ thương hại mà thôi. Nhưng còn đứa trẻ trong bụng chị ta, anh định giải quyết sao đây, tôi sẽ phải làm sao nếu mối tình loạn luân này bị lộ ra ngoài, tôi có còn dám ngẩng đầu nhìn anh trai và bố mẹ tôi nơi chín suối nữa không?

Tôi thực sự đang vô cùng hoảng loạn. Từ ngày ba mẹ và anh trai qua đời, tôi chỉ biết duy nhất có chồng, coi anh là chỗ dựa tinh thần của mình. Tôi hận anh lắm, nhưng tôi càng hận mình hơn vì giờ nếu xa anh tôi không biết sẽ phải sống ra sao nữa. Giờ đây, tôi lại thèm được người đàn ông đã phản bội mình ôm mình vào lòng, cho mình một lời khuyên như trước đây làm sao.

Mời các bạn đón đọc những tình huống ngoại tình dở khóc, dở cười, những dòng chia sẻ của người trong cuộc trong chuyên mục "CƠM-PHỞ" thời nay trên xahoi.com.vn vào 14h thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. 

Mọi ý kiến chia sẻ bạn đọc có thể gửi về hòm thư   banbientap@xahoi.com.vn.     
Nguồn: Viễn Nguyễn (Ghi)

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM