Bàng hoàng phát hiện vợ chồng con trai tử vong trong phòng ngủ

22/09/2017 11:18

Vào phòng vợ chồng con trai, người bố bàng hoàng phát hiện con trai và con dâu tử vong.

Bàng hoàng phát hiện vợ chồng con trai tử vong trong phòng ngủ - 1

Đôi vợ chồng trẻ tử vong bất thường trong phòng. (Ảnh minh họa)

Ngày 22.9, lãnh đạo UBND xã Xuân Phương (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, cơ quan điều tra Công an huyện và Công an tỉnh Phú Thọ đang điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn tới vụ việc vợ chồng anh C.T.Th (SN 1984), chị D.T.T (ở xóm Kiều Chính, xã Xuân Phương) tử vong tại nhà.

Thông tin ban đầu, trưa 20.9, không thấy vợ chồng anh C.T.Th, ông T (bố anh C.T.Th) vào phòng ngủ kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện con trai và con dâu D.T.T đã tử vong. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, gia đình ông T đã báo cho chính quyền và công an địa phương.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã đã phong tỏ hiện trường, báo cáo lên Công an huyện Phú Bình vào cuộc điều tra.

Lãnh đạo UBND xã Xuân Phương xác nhận thông tin trên và cho biết, thời điểm phát hiện tử vong, trên thi thể người vợ có một số vết bầm tím, còn người chồng có dấu hiệu tử vong do uống thuốc diệt cỏ. Bước đầu nhận định, anh C.T.Th sát hại vợ rồi uống thuốc diệt cỏ tự vẫn.

Theo lãnh đạo UBND xã Xuân Phương, anh C.T.T có tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và mới ra tù được một thời gian. Còn chị T. đang làm công nhân tại một khu công nghiệp gần nhà.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hiện trường khủng khiếp vụ xe tải tông 8 người tử vong ở Hải Dương