Bánh bao kém chất lượng

06/12/2017 09:48

Ít ai biết rằng đằng sau những chiếc bánh bao nóng hổi, thơm lừng, trắng phau ấy là một quy trình công nghệ sản xuất mất vệ sinh và hòa trộn thêm nhiều hóa chất độc hại.

Có giá bán rẻ gấp nhiều lần so với các loại bánh trong siêu thị bánh bao giá rẻ đang trở thành sự lựa chọn của nhiều người bởi sự tiện lợi và hương vị thơm ngon bổ dưỡng không kém gì những chiếc bánh bánh đắt tiền. Thế nhưng để có được những chiếc bánh đầy đặn lại rẻ tiền như vậy thực chất các cơ sở đã sử dụng bì lợn đã ôi thiu để độn thêm vào nhân bánh hòng đánh lừa người tiêu dùng.

Bánh bao  mua tại một siêu thị lớn còn đây là chiếc bánh bao được chúng tôi mua tại một cơ sở sản xuất bánh tại Thanh Oai – Hà Nội. Cùng là nhân thịt trứng nhưng chiếc bánh tại siêu thị có giá đắt gấp nhiều lần chiếc bánh chỉ có giá 4 nghìn đồng/chiếc mua tại xưởng.

Nguồn: Antv.gov.vn