Bắt cặp đôi “siêu trộm”, móc cốp xe máy trước cổng ngân hàng

13/02/2018 21:36

Hưng và Bình thường xuyên rình rập trước cổng các ngân hàng, kho bạc, lợi dụng lúc khách hàng đến giao dịch không để ý, hai đối tượng nhanh tay móc cốp để trộm tiền

Tờ An ninh thủ đô đưa tin, ngày 13/2/2018, thông tin từ Công an huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An, cho biết, cơ quan này đang tạm giữ Hồ Sỹ Hưng (40 tuổi) và Nguyễn Thị Bình (47 tuổi) cùng trú tại xóm 3, xã Thượng Sơn, huyện Đô Lương để tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Hồ Sỹ Hưng và Nguyễn Thị Bình tại cơ quan công an

Theo đó, trong thời gian vừa qua, liên tiếp các vụ mất trộm tài sản để trong cốp xe máy khiến người dân hoang mang, lo lắng. Nhận được tin báo, cơ quan công an nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh. Các đối tượng tình nghi được đưa vào diện theo dõi.

Cũng liên quan đến vụ việc này, báo Nghệ An đưa tin, trước đó vào ngày 9/2, các trinh sát Công an huyện Anh Sơn và phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh phát hiện một đôi nam nữ có nhiều biểu hiện nghi vấn tại một nhà nghỉ ở thị trấn Anh Sơn. Áp sát đối tượng, kiểm tra hành chính phát hiện trong người đối tượng nam đang tàng trữ một gói chất bột màu trắng, nghi là heroin.

Hai đối tượng được đưa về công an huyện và làm rõ là Hồ Sỹ Hưng (SN 1978) và Nguyễn Thị Bình (SN 1971).

Tại cơ quan công an, ban đầu các đối tượng khai nhận số tang vật cơ quan công an thu giữ là heroin, chúng đem theo trong người để sử dụng.

Tiếp tục đấu tranh mở rộng, 2 đối tượng trên khai nhận đang chuẩn bị thực hiện hành vi trộm cắp tài sản trên địa bàn huyện Anh Sơn thì bị bắt giữ. Ngoài ra, chúng cũng khai nhận từ tháng 11/2017 đến nay đã cùng nhau thực hiện 3 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn nhiều huyện.

Vào giữa tháng 11/2017, Hưng và Bình đã lợi dụng sơ hở móc cốp xe lấy trộm số tiền 34 triệu đồng của chị Nguyễn Thị Hằng (trú tại xã Ngọc Sơn, Thanh Chương) khi chị Hằng đi nhận tiền tại khu vực thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương xong.

Tiếp đó, vào giữa tháng 12/2017, Hưng và Bình móc cốp xe của vợ chồng chị Trần Thị An (trú tại thôn Tân Lâm, xã Cẩm Sơn, huyện Anh Sơn) lấy trộm số tiền 100 triệu đồng khi chị này vừa nhận tiền tại ngân hàng Nông nghiệp Cây Chanh, Đỉnh Sơn.

Mới đây nhất là vào giữa tháng 1/2018, Hưng và Bình tiếp tục móc cốp xe của một người đàn ông tại thị trấn Lạt, huyện Tân Kỳ, lấy trộm số tiền 30 triệu đồng khi người này vừa nhận tiền tại một ngân hàng.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

 
Nguồn: Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Việt Nam vô địch AFF Cup 2018: Căng thẳng, nghẹt thở rồi khóc òa...