Bật điều hòa không mát, cô gái té xỉu khi trông thấy 'thủ phạm' bên trong và cái kết bất ngờ hút ngàn like

06/07/2018 10:55

Đó chính là một đàn rắn to nhỏ lúc nhúc ở trong chiếc điều hòa! Không hiểu sao chúng có thể chui vào ở đó nhỉ?

Giữa những ngày Hà Nội nóng như đổ lửa, phải công nhận không cái gì quý báu hơn chiếc điều hòa. Mặc kệ cho ngoài kia hầm hập như lò nướng, chỉ cần có máy lạnh là chẳng muốn đi đâu làm gì nữa, cứ nằm nhà hưởng thụ như thiên đường thôi.

Tuy nhiên, không phải thiên đường nào cũng là nơi lý tưởng. Đôi khi, thiên đường lại biến thành địa ngục kinh khủng trong phút chốc khi anh thợ sửa chữa mở chiếc nắp máy ra và phát hiện ra thứ khiến điều hòa không mát.

Bật điều hòa không mát, cô gái té xỉu khi trông thấy thủ phạm bên trong và cái kết bất ngờ hút ngàn like

Chủ nhân chiếc điều hòa là một cô gái trẻ tên Oanh đã khóc thét mém xỉu, khi trông thấy đàn rắn rơi lòng thòng ra ngoài. Đến các nam thanh niên còn yếu tim muốn ngất, nói gì đến chị em phái nữ. Chứng kiến cảnh tượng hãi hùng mà Oanh chia sẻ lên diễn đàn kín có gần 1 triệu thành viên, cộng đồng mạng đã được phen hết hồn chim én.

"Phải công nhận anh thợ sửa điều hòa gan dạ thật"; "Hỏi thật chứ ai là người bình tĩnh chụp mấy bức ảnh này vậy"; "Sợ quá đi mất thôi, làm sao mà lũ rắn có thể chui vào đó được nhỉ"; "Nổi hết cả gai ốc lên rồi, kinh khủng khiếp"; "Chúng nó ở trong đấy mà không bị điện giật à"; "Nhìn cảnh này bỗng thót tim ngước lên nhìn điều hòa"; "Mình cũng từng nhìn thấy cái đầu rắn thò ra khỏi điều hòa, và từ đó cứ bật máy lạnh lên là phải mắc màn sẵn"...

Bật điều hòa không mát, cô gái té xỉu khi trông thấy thủ phạm bên trong và cái kết bất ngờ hút ngàn like

"Thủ phạm" khiến điều hòa không tỏa hơi mát lạnh là đây! (nguồn: July Oanh)

Không hiểu sao chiếc máy lạnh đóng trên tường cao, trơn, khe hở ra cũng nhỏ mà lũ rắn lại "đột nhập" vào làm ổ được trong đấy. Bỗng dưng ở trong nhà lại có mấy vị khách không mời đáng sợ, đúng là chuyện hy hữu trên đời. Chỉ nhìn mỗi ảnh chụp thế thôi mà hàng chục nghìn người cũng hồn xiêu phách lạc, bởi loài bò sát kia là nỗi ám ảnh với vô số tâm hồn mỏng manh.

Bật điều hòa không mát, cô gái té xỉu khi trông thấy thủ phạm bên trong và cái kết bất ngờ hút ngàn like

Cư dân mạng đổ xô bàn tán về câu chuyện hy hữu đáng sợ
giữa ngày hè nóng nực.

Tuy mặt cắt không còn giọt máu nhưng lắm cư dân mạng lầy lội vẫn bật cười khi xem đến bức ảnh cuối cùng. Sau khi chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng vừa xảy ra với mình thì nữ thanh niên ở trên đã mạnh dạn đăng luôn cái kết cho đàn rắn: trở thành món chả viên với thịt nướng luôn! Có lẽ chính vì thế mà bài đăng nhỏ xinh ấy mới vài giờ đã hút về gần 30.000 lượt like, con số tương tác ấn tượng y như cái kết của câu chuyện vậy.

Thế hôm nay điều hòa nhà bạn bật lên có thấy mát không nhỉ?

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Người phụ nữ bị cướp giật điện thoại ngay giữa phố Sài Gòn