Bắt đối tượng cướp giật khiến người phụ nữ tử vong ở Quảng Ninh

22/04/2017 09:46

Do không làm chủ được tay lái, chị Hồng đã đâm xe vào giải phân cách và tử vong tại chỗ.

Trước đó, khoảng 18 giờ ngày 20/4, chị Ngô Thị Hồng, sinh năm 1984 trú tại tổ 4, khu Bình Sơn, phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả, điều khiển xe máy đi trên đường Bà Triệu, phường Cẩm Đông, thành phố Cẩm Phả, thì bị một đối tượng điều khiển xe máy giật điện thoại rồi bỏ chạy. 

Chị Hồng tiếp tục điều khiển xe máy đuổi theo đối tượng trên, nhưng không may đến đoạn đường thuộc khu Trung Sơn 2, phường Cẩm Sơn, thành phố Cẩm Phả, do không làm chủ được tay lái, chị đã đâm xe vào dải phân cách và tử vong. 

Tài sản bị cướp là 1 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu Samsung A8. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Cẩm Phả đã tiến hành điều tra truy xét nóng đối tượng gây án.

cuop-tai-san phunutodya

 Đối tượng Chung bị cơ quan điều tra bắt giữ. Ảnh: (Cơ quan Công an cung cấp)

Đến 23 giờ ngày 20/4, lực lượng Công an đã bắt được đối tượng gây án, đồng thời thu giữ chiếc điện thoại mà đối tượng này đã cướp của nạn nhân. 

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Chung, Cơ quan điều tra đã thu giữ 1 xe máy Suzuki biển kiểm soát 14U1-104.91 và một số tang vật liên quan khác đối tượng này đã dùng để gây án.

Đến 8h sáng 21/4, Công an thành phố Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) đã tiến hành đưa đối tượng Phạm Thành Chung (SN 1989, trú tại tổ 6, khu 6, phường Cẩm Thành, thành phố Cẩm Phả) đến khu vực Trung Sơn 2 (TP. Cẩm Phả) để dựng lại hiện trường vụ án cướp giật tài sản gây chết người.

Lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra mở rộng vụ án và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./. 

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bắt được kẻ giật dây chuyền nhân viên Tổng Lãnh sự Nga tại TP HCM