Bắt giữ 2 vợ chồng sát hại thầy lang vì nghi con bị ‘bỏ bùa’

12/11/2017 09:48

Nghi con gái bị “bỏ bùa” nên mãi không khỏi ốm, hai vợ chồng Sò liền cầm dao đến chém nhiều nhát vào đầu và người thầy lang.

Nghi con gái bị “bỏ bùa” nên mãi không khỏi ốm, hai vợ chồng Sò liền cầm dao đến chém nhiều nhát vào đầu và người thầy lang.

Thông tin từ Công an tỉnh Hà Giang cho biết, ngày 11/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đồng Văn đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Tráng Thị Sò (54 tuổi) và chồng là Hạng Nhìa Cở (56 tuổi, cùng trú tại thôn Pố Lồ, thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang) để điều tr về hành vi giết người.

Tráng Thị Sò tại cơ quan công an. Ảnh: báo Công an TP HCM

Nạn nhân là ông Sùng Sìa Lử (64 tuổi, hành nghề bốc thuốc và xem bói ở thôn Giàng Giáo Lủng xã Sảng Tủng huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang).

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 14h, ngày 10/10, do có nghi ngờ ông Sùng Sìa Lử (64 tuổi, hành nghề bốc thuốc và xem bói) ở thôn Giàng Giáo Lủng, xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn đã bỏ "ma Ngũ hải" làm Tráng Thị Sò ốm và con gái Sò đau mắt chữa không khỏi nên Sò đã bàn bạc cùng Hạng Nhìa Cở (là chồng) đến nhà ông Lử để sát hại. 

Thấy chồng dè dặt không đồng ý nên Sò bảo đi cùng cho đỡ sợ, còn việc sát hại ông Lử để Sò ra tay. Khi đến nhà ông Lử, sau vài câu lời qua tiếng lại, Sò đã dùng dao chém nhiều nhát vào đầu và người làm ông Lử bị trọng thương và tử vong sau đó.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra rõ vụ án.

 
Nguồn: Doisongphapluat.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Romero ăn thẻ đỏ, MU bị Derby loại khỏi Cup Liên đoàn