Bắt kẻ nổ súng trong vụ hỗn chiến 8 người thương vong tại Đắk Lắk

27/12/2017 11:39

Trong lúc xô xát để tranh giành đất sản xuất, Hải nổ súng vào nhiều người nhưng không ai bị thương...

Sáng 27.12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa bắt và khám khẩn cấp nhà đối tượng sử dụng súng tham gia vào vụ hỗn chiến khiến 1 người chết, 7 người bị thương trên địa bàn huyện Ea Súp trước đó.

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 8 người thương vong.

Hiện trường vụ hỗn chiến khiến 8 người thương vong.

Trước đó, tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp xảy ra vụ hỗn chiến vì tranh giành đất đai khiến 8 người thương vong. Tại hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện một khẩu súng với 7 viên đạn.

Ngày 26.12, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt và khám xét khẩn cấp nơi ở của đối tượng Đặng Công Hải (SN 1986, trú thôn 8, thị trấn Ea Súp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk), đối tượng nổ súng trong vụ hỗn chiến.

Thông tin ban đầu, thời gian qua, nhóm Hải thường xuyên vào tiểu khu 263 ở xã Ea Bung tranh giành đất lâm nghiệp với gia đình bà Phạm Thị Phượng và giữa hai bên đã nhiều lần xảy ra đụng độ.

Chiều 16.12, nhóm Hải kéo vào 8 người để giành đất. Nhóm của bà Phượng gần 30 người mang theo hung khí dao, rựa mã tấu...

Tại khu vực giành đất, Hải rút một khẩu súng trong người ra và bắn một phát đạn về nhóm của bà Phượng, nhưng không ai trúng đạn.

Sau khi nổ súng, hai bên lao vào hỗn chiến khiến 1 người tử vong tại chỗ và 7 người bị thương nặng. Những người thương vong đều trong nhóm của Hải.

Khi Công an tỉnh Đắk Lắk thực hiện lệnh bắt tạm giam, khởi tố đối tượng Đặng Công Hải về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và khám xét nơi ở của Hải, tổ công tác còn thu giữ thêm gần 100 bơm kim tiêm và các dụng cụ khác liên quan đến việc sử dụng chất ma túy.

Nguồn: Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Malaysia - Việt Nam: Tưng bừng siêu phẩm, nghẹt thở phút cuối