Bất ngờ phát hiện cán bộ cảnh sát môi trường tử vong sát nhà riêng

09/10/2018 10:36

Sáng sớm nay 9-10, nhiều người dân ở phố Dương Đình Nghệ (Thanh Hoá) bất ngờ thấy nam cảnh sát môi trường Công an TP Thanh Hóa tử vong bên đường sát nhà riêng.

Bất ngờ phát hiện cán bộ cảnh sát môi trường tử vong sát nhà riêng - 1

Đầu ngõ Dương Đình Nghệ 1 (phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa), nơi phát hiện
nam cảnh sát tử vong

Vụ việc được người dân phố Dương Đình Nghệ 1, phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, phát hiện vào sáng sớm nay 9-10.

Theo thông tin một số người dân chứng kiến sự việc, sáng sớm nay họ đi tập thể dục thì phát hiện một nam thanh niên nằm bất động ngay đầu phố Dương Đình Nghệ 1, nên tiến lại kiểm tra thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Nam thanh niên sau đó được xác định là anh P.C.G. (SN 1991, ngụ phường Tân Sơn, TP Thanh Hóa). Anh G. hiện đang là cán bộ thuộc Đội Cảnh sát môi trường, Công an TP Thanh Hóa.

Bất ngờ phát hiện cán bộ cảnh sát môi trường tử vong sát nhà riêng - 2

Công an TP Thanh Hóa đã được tăng cường tới hiện trường điều tra, làm rõ
nguyên nhân cái chết

"Lúc đó tôi và một số người phát hiện sự việc, nên đã gõ cửa báo cho người nhà biết. Lúc phát hiện, anh này mặc quần đùi, áo cộc tay và đi chân đất, vị trí tử vong ngay sát bên hông nhà"- một nhân chứng cho biết.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an TP Thanh Hóa đã huy động lực lượng công an tới bảo vệ hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của anh G..

Một lãnh đạo Công an TP Thanh Hóa cho biết, nguyên nhân nam cảnh sát tử vong là do rơi trên tầng cao của nhà riêng xuống đất.

Nguồn: Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xuân Trường tỏa sáng với siêu phẩm, Buriram tiến gần thêm ngôi đầu bảng