Bắt người phụ nữ thứ hai vụ sát hại anh trai Kim Jong-un

16/02/2017 13:13

Nữ nghi phạm thứ hai bị nghi liên quan đến cái chết của anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, đã bị cảnh sát Malaysia bắt giữ vào sáng ngày 16.2.

Bắt người phụ nữ thứ hai vụ sát hại anh trai Kim Jong-un - 1

Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên
Kim Jong-un.

Theo Daily Star, đây là thông tin được hãng thông tấn Malaysia Bernama công bố. Chánh thanh tra cảnh sát Malaysia Khalid Abu Bakar nói trên hãng thông tấn Bernama rằng, thông cáo chính thức về vụ bắt giữ sẽ được công bố vào cuối ngày.

Người phụ nữ đầu tiên bị bắt giữ vào hôm qua và sẽ xuất hiện tại tòa án ở thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia trong ngày hôm nay.

Hình ảnh ghi lại trên camera giám sát tại sân bay Kualua Lumpur cho thấy, một trong các nghi phạm là một phụ nữ người châu Á mặc chiếc áo có in chữ "LOL" rất to ở trước ngực.

Cảnh sát Malaysia nói thêm rằng, họ đang truy tìm thêm một vài nghi can nước ngoài liên quan đến vụ sát hại anh trai nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.

Bắt người phụ nữ thứ hai vụ sát hại anh trai Kim Jong-un - 2

Nữ nghi phạm đầu tiên bị cảnh sát Malaysia bắt giữ ngày 15.2.

Kim Jong-nam bị đầu độc vào sáng ngày 13.2 tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia. Hai người phụ nữ được cho là đã có hành động đầu độc bằng kim tiêm, miếng vải hoặc bình xịt.

Sỹ quan cảnh sát Malaysia, Fadzil Ahmat cho biết: “Trước khi chết, ông Kim Jong-nam nói mình bị ai đó túm lấy từ phía sau, hoặc bị giữ chặt khuôn mặt. Ông ấy cảm thấy choáng váng và qua đời không lâu sau đó”.

Thi thể của ông Kim Jong Nam hiện đang được bảo vệ tại Bệnh viện Kuala Lumpur sau khi khám nghiệm pháp y. Các kết quả cuộc khám nghiệm vẫn chưa được công bố.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lý do gia đình nạn nhân đề nghị khai quật tử thi nữ kế toán