Bầu Đức 'đồng tình' với VFF, nộp tiền phạt hộ Tăng Tiến

12/04/2018 17:58

Bầu Đức vẫn giữ nguyên quyết định treo giò Tăng Tiến tới hết giai đoạn lượt đi mùa giải 2018. Tuy vậy, ông yêu cầu CLB HAGL chi tiền để Tăng Tiến nộp phạt.

Trong trận đấu bù vòng 3 V.League 2018 giữa HAGL và Hà Nội FC, Tăng Tiến đã bị truất quyền thi đấu sau pha vào bóng ác ý với Duy Mạnh. Chứng kiến cầu thủ của mình đá xấu, bầu Đức lập tức lệnh cho Ban huấn luyện HAGL treo giò trung vệ này tới hết giai đoạn lượt đi, đồng thời yêu cầu phải nghiêm khắc kiểm điểm bản thân.

Bầu Đức đồng tình với VFF, nộp tiền phạt hộ Tăng Tiến

Tăng Tiến không được bầu Đức giảm án vì pha vào bóng ác ý với Duy Mạnh. Ảnh: VNE.

Về phía VFF, cách đây 2 ngày, Ban kỷ luật đã ra quyết định tạm đình chỉ Tăng Tiến 1 trận trong khi chờ kết quả xét nghiệm chấn thương của Duy Mạnh. Đến chiều qua (11.4), Ban Kỷ luật VFF chính thức phạt 25.000.000đ (Hai mươi lăm triệu đồng) và đình chỉ thi đấu 5 trận tại các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 đối với Nguyễn Tăng Tiến (HAGL).

Mặc dù Tăng Tiến và HAGL có quyền kháng án với án phạt từ Ban kỷ luật VFF nhưng trao đổi với báo chí trong nước, trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết đội bóng phố Núi sẽ không kháng án. Cụ thể ông Tấn Anh cho biết, dù Tăng Tiến nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF, nhưng bầu Đức cũng không giảm án kỷ luật nội bộ với trung vệ trẻ này: “Tăng Tiến đã nhận sai. Tuy nhiên, bầu Đức không giảm án. Ở HAGL ai sai phải nghiêm túc chịu phạt”.

Tuy vậy, bầu Đức lại có hành động khiến Tăng Tiến ấm lòng khi yêu cầu CLB HAGL chi trả số tiền mà Tăng Tiến phải nộp phạt cho Ban kỷ luật VFF (25 triệu đồng). Thông thường, những cầu thủ bị phạt tiền vì các hành vi như phạm lỗi ác ý, thiếu tư cách đạo đức... trên sân cỏ sẽ phải tự bỏ tiền túi nộp phạt. Thật may là Tăng Tiến đã được nộp phạt hộ.

“Trong ngày hôm nay sẽ chuyển tiền nộp phạt cho Tăng Tiến", ông Nguyễn Tấn Anh nói thêm, đồng thời cho biết, Tăng Tiến đang được cho về nhà nghỉ 10 ngày để bình tâm sau tình huống phạm lỗi của mình trước khi trở lại tập trung cùng HAGL chuẩn bị cho giai đoạn lượt về của mùa giải 2018.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chelsea 2-2 Burnley: Đến lượt Chelsea sảy chân, cuộc đua Top 4 thêm gay cấn