Bé 4 tuổi bị bạo hành trong lớp: Cô giáo nói 4 bạn quây, con 'tố' bị các cô đánh

07/12/2017 11:07

Ông Phạm Văn Nghị - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa xác nhận tại Trường mầm non Ngọc Sơn đã xảy ra vụ việc cháu bé bị đánh bầm tím trong lớp học.

Bé 4 tuổi bị đa chấn thương. Cô giáo nói do bị bạn đánh, còn gia đình nghi ngờ bị cô giáo bạo hành.

Bé 4 tuổi bị đa chấn thương. Cô giáo nói do bị bạn đánh, còn gia đình nghi ngờ
bị cô giáo bạo hành.

Chia sẻ với PV, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hiệp Hòa cho biết, hiện Phòng giáo dục và Công an huyện Hiệp hòa đang họp báo để thông tin về sự việc cháu L.T.D (đang học tại Trường mầm non Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang) bị đánh bầm tím ở trong lớp học.

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào buổi trưa ngày 1.12. Theo tường trình của giáo viên Trường mầm non Ngọc Sơn, sau khi các cháu đã đi ngủ, các cô cùng nhau đi ăn cơm trưa thì bất ngờ nghe thấy tiếng trẻ khóc.

Vào kiểm tra, cô giáo thấy các cháu đang đánh lộn nhau và can ngăn. Cụ thể, có 4 cháu quây vào đánh 1 cháu gây ra thương tích, chứ không phải do cô giáo đánh.

Còn theo thông tin từ ông Hoàng Minh Thái - Trưởng Công an xã Ngọc Sơn, khoảng 16h ngày 1.12, công an xã nhận được đơn trình báo của gia đình anh Lê Xuân Nhất (SN 1987, trú tại xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hòa) về việc con anh sau khi đi học về bị thâm tím khắp cơ thể.

Sau khi nhận được phản ánh, công an xã đã xuống lớp học yêu cầu các cô giáo thực nghiệm lại vụ việc trước sự chứng kiến của cả gia đình cháu bé.

Qua thực nghiệm tại lớp học, các cô giáo khẳng định không có chuyện cháu bị các cô đánh, mà thương tích trên người là do bạn đánh.

Sau đó, Công an xã Ngọc Sơn đã báo cáo lên Công an huyện Hiệp Hòa để điều tra giải quyết.

Tuy nhiên, gia đình anh Nhất lại không tin các cháu mới ở độ tuổi lên 3 lại có thể đánh và gây nên đa chấn thương cho con anh như vậy.

Anh Nhất cho biết khi gặng hỏi, con anh nói là đầu tiên bị bạn đánh, sau đó con khóc to. Khi thấy con khóc, các cô giáo đã chạy đến đánh.

Khi gia đình đưa cháu L.T.D đến bệnh viện thăm khám, các bác sĩ chẩn đoán cháu bị đa chấn thương toàn thân. Hiện tại sức khỏe  và tinh thần đã ổn định hơn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nguồn: Laodong.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Messi trở lại, Barcelona thua tệ hại Real Betis ở Nou Camp