Bé gái 5 tuổi bị người lạ đánh đến hôn mê khi nhận hàng chuyển phát nhanh

15/07/2017 15:56

Ngày 9/7, bé gái Hy Hy 5 tuổi ở Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc bị một người phụ nữ lạ mặt đánh đập khi đang giúp bố mẹ nhận hàng chuyển phát nhanh.

Ngày 11/7, anh Tô, bố nạn nhân hối hận nói: "Chỉ muốn con quen với việc nhận hàng, tôi không ngờ lại xảy ra cơ sự này". Anh Tô kể lại, khoảng 15h30 ngày 9/7, Hy Hy giúp mẹ xuống dưới nhận hàng nhưng mãi không thấy quay lại nên mẹ bé đã chạy xuống tìm. Xuống đến nơi, chị thấy con đang nằm bất tỉnh tại 1 đống rác, đầu và mắt sưng to, toàn thân nhiều vết xây xước.

Theo chẩn đoán sơ bộ, nạn nhân bị dập sọ, gãy xương đỉnh và xuất huyết 1 số khoang mô. Cho đến giờ, Hy Hy vẫn đang hôn mê bất tỉnh, chưa qua cơn nguy kịch và phải theo dõi thêm.

Bé gái 5 tuổi bị người lạ đánh đến hôn mê khi nhận hàng chuyển phát nhanh - Ảnh 1.

Hy Hy bị chấn thương nghiêm trọng và vẫn chưa tỉnh lại

Bố của nạn nhân cho biết, anh đã xem lại camera an ninh và thấy nghi phạm là 1 phụ nữ lạ mặt, người này xách Hy Hy lên rồi nhiều lần đập đầu bé vào 1 chiếc xe điện bên cạnh. Sau sự việc cũng không có ai liên lạc lại với gia đình nạn nhân.

Cảnh sát địa phương cho biết, hiện đã bắt được nghi phạm là 1 phụ nữ 30 tuổi, sống gần nhà nạn nhân, nhiều người xung quanh cho biết nghi phạm này là bệnh nhân tâm thần.

Do đó, cảnh sát đã đưa nghi phạm đi kiểm tra thần kinh và nguyên nhân của vụ việc phải đợi đến khi có kết quả kiểm tra mới có thể kết luận. Hiện nghi phạm đã tạm thời bị giam giữ hình sự.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng xe container “điên” tông người văng tứ tung