Bé gái bị thương nghiêm trọng khi đi thang máy bởi sai lầm cha mẹ hay gặp phải

17/07/2017 21:10

Nhiều cha mẹ thường lơ là, mất cảnh giác khi cho trẻ đi thang máy và vụ tai nạn sau đây sẽ là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh.

Chúng ta đều biết rằng thang cuốn có thể gây thương tích nghiêm trọng cho cả người lớn và trẻ em, thậm chí đã có nhiều trường hợp tử vong vì bất cẩn khi đi thang cuốn. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, thang máy cũng là một trong những nơi nguy hiểm, có thể đe dọa tính mạng trẻ em bất cứ lúc nào.

Một video gần đây được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook ở Malaysia đang được chia sẻ chóng mặt. Clip ghi lại cảnh một bé gái bị thương nặng khi đang ở trong thang máy.

Theo đó, trong clip có thể thấy, một bé gái vào trong thang máy với người thân. Cô bé đứng sát cửa tháng máy đã đóng kín và nghịch với chúng. Cô bé đập hai tay lên phía cánh cửa bên tay trái, trong khi người thân đứng phía sau, quạt mát cho bé gái.

Bất ngờ, hai bên cánh cửa thang máy mở ra, tay của cô bé đặt trên một cánh cửa thang máy theo quán tính bị cánh cửa kéo theo và kẹp vào trong khe cửa.

Lúc này, người thân đi cùng cô bé mới hoảng hốt chạy đến giữ tay bé gái nhưng mọi thứ đã quá muộn. "Những ngón tay nhỏ bé của con bé bắt đầy chảy máu tại chỗ", người thân cô bé cho biết.

Bé gái bị thương nghiêm trọng khi đi thang máy bởi sai lầm cha mẹ hay gặp phải - Ảnh 2.

Bàn tay của bé gái bị thương nghiêm trọng.

Sau đó, bé gái nhanh chóng được đưa đến bệnh viện. Bác sĩ cho biết bàn tay của cô bé đã bị thương rất nặng, cô bé phải được phẫu thuật ngay lập tức. Sau ca phẫu thuật, tình trạng của bé gái đã ổn định nhưng bác sĩ cho biết các chức năng của bàn tay sẽ bị ảnh hưởng trong tương lai.

Vụ tai nạn này là bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh. Khi ở thang máy, cha mẹ hãy giữ chặt con mình và đừng bao giờ để trẻ em đứng gần cửa thang máy.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Ảnh - clip: Giông lốc khủng khiếp như 'ngày tận thế' ở Hà Nội