Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trước trạm y tế kèm tờ giấy “lạ”

01/11/2017 19:51

Nhân viên của Trạm y tế phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước cửa cổng trạm y tế.

Bé trai kháu khỉnh bị bỏ rơi trước trạm y tế kèm tờ giấy “lạ” - 1

 Bé trai bị bỏ rơi trước cửa trạm y tế xã Xuân Tiến. Ảnh T.H

Ngày 1/11, mạng xã hội chia sẻ thông tin một bé sơ sinh bị bỏ rơi và thông tin việc tìm kiếm mẹ của cháu bé. Sự việc được cho là xảy ra ở trạm y tế xã Xuân Tiến,tỉnh Nam Định.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo xã Xuân Tiến, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định xác nhận có vụ việc trên và cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 11h20 phút ngày 31/10, tại trạm y tế xã Xuân Tiến.

Theo đó, vào thời điểm trên, nhân viên của trạm y tế khi ra ngoài phát hiện một bé trai sơ sinh để ngay trước cổng trạm y tế, kèm theo đó là một tờ giấy ghi ngày sinh của bé trai. Ngay sau khi phát hiện sự việc, nhân viên của trạm y tế đã đưa bé trai vào trạm y tế chăm sóc và thông báo trên loa phường tìm mẹ của cháu bé.

“Theo tờ giấy để lại, bé trai sinh vào lúc 11h15 phút ngày 31/10/2017. Hiện tại, sức khỏe của bé trai tốt”, lãnh đạo xã Xuân Tiến thông tin.

Theo vị này, hiện tại, đã có một gia đình đến xin nhận nuôi bé trai. Lãnh đạo xã đã làm đầy đủ các thủ tục, pháp lý bàn giao cháu bé cho gia đình xin nhận nuôi cháu.

 
Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Đánh gục MU, Man City đòi lại vị trí số 1