Bị 2 sinh viên lột đồ cưỡng bức, người đàn ông phi thân qua cửa sổ và cái kết

08/11/2018 16:18

Hai yêu râu xanh là sinh viên không chỉ cố gắng lột quần áo của người đàn ông mà còn đe dọa bằng dao.

Bị 2 sinh viên lột đồ cưỡng bức, người đàn ông phi thân qua cửa sổ và cái kết - 1

Cú nhảy giúp người đàn ông thoát thân nhanh chóng (Ảnh minh họa)

Bị dụ dỗ mà không hay biết

Không chỉ có chị em mà cánh "mày râu" cũng có thể gặp phải tình huống bị cưỡng bức. Nhiều nam giới tự đinh ninh rằng không bao giờ đối mặt với vấn đề này nhưng sự thật không phải như chúng ta vẫn nghĩ.

Tháng 8/2018, một người đàn ông 40 tuổi, quốc tịch Philipines, làm việc tại Dubai, UAE, không ngờ rơi vào bẫy của 2 sinh viên và suýt bị hiếp dâm. Điều may mắn là anh ta nhanh chóng thoát thân kịp thời chỉ trong gang tấc.

Theo đó, người đàn ông 40 tuổi được giấu tên đang đứng tại ga tàu điện ngầm ở Dubai, UAE thì một nam sinh viên người Yemen, 19 tuổi chạy đến tiếp cận. Người đàn ông này cũng không hề đề phòng hay tỏ ra nghi ngờ khi có người lạ mặt bắt chuyện. Trong câu chuyện giữa 2 người, nam sinh viên tỏ ý đề nghị giúp ông có thể tìm việc làm. Nghe lời nói "bùi tai" và sự thiếu đề phòng, người đàn ông tin nam sinh đang muốn giúp đỡ mình.

Sau đó, sinh viên người Yemen thuyết phục người đàn ông 40 tuổi đi tới nơi ở của anh ta ở khu Al Ghusais. Khi đến nơi, nam sinh viên nói anh ta vào trong để thay bộ quần áo đang mặc trên người. Trong khi chàng trai trẻ tuổi đang đi thay đồ, người đàn ông 40 tuổi đứng ở bên ngoài hành lang chờ đợi mà vẫn không hề biết tất cả chỉ là một màn kịch đã được sắp đặt với ý đồ đen tối bên trong đầu của người bạn mới quen.

Một lúc sau, nam sinh viên bước ra ngoài. Điều đáng nói là anh ta chẳng thay bộ quần áo nào mà chỉ mặc quần lót trên người. Thậm chí, chàng trai trẻ này đột ngột thay đổi lời nói, anh ta đề nghị người đàn ông 40 tuổi quan hệ tình dục.

Nhảy ra ngoài qua cửa sổ

Người đàn ông quốc tịch Philippines khước từ lời đề nghị khiếm nhã này. Những tưởng như vậy có thể kết thúc câu chuyện, nhưng nam sinh viên còn cố gắng cởi bỏ quần áo của người đàn ông mới quen. Trong khi người này cố gắng ngăn cản và chống cự lại những hành động không thể chấp nhận được thì một nam sinh viên khác xuất hiện.

Những tưởng đây sẽ là người giúp mình thoát khỏi yêu râu xanh, nhưng không ngờ chính nam sinh viên này cũng là đồng phạm với bạn. Anh ta không đòi quan hệ tình dục với người đàn ông 40 tuổi nhưng lại cùng bạn quyết lột bỏ quần áo của nạn nhân. 

Để khống chế nạn nhân nhằm thực hiện hành vi đồi bại, 2 nam sinh viên còn đe dọa người đàn ông bằng một con dao. Khi bị đe dọa, người này vô cùng sợ hãi nên chấp nhận cởi bỏ một phần quần áo của mình.

Khi người đàn ông có hành động này, 2 nam sinh viên trẻ tưởng rằng anh ta đã bị khống chế và chấp nhận cho quan hệ tình dục. Tuy nhiên, người đàn ông quốc tịch Philippines nhanh chóng thoát thân bằng cách nhảy ra ngoài bằng đường cửa sổ mà không quan tâm tới tính mạng của mình.

Sau cú nhảy, anh ta nằm trên đường, bị thương ở tay, chân và lưng. Khi phát hiện sự việc, người quản lý tòa nhà vội gọi xe cấp cứu và báo cảnh sát về sự việc. Trong khi đó, 2 nam sinh viên chạy đến và đề nghị bình tĩnh, không gọi cho cơ quan chức năng. Sau đó, các nghi phạm đã bị bắt giam và hầu tòa.

 
Nguồn: Danviet.vn